Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

15 lần nắm tay tình tứ, MV mới của Sơn Tùng liên tục nhắc lại: ‘Anh’ - ‘Yêu’ - ‘Em’

Ngoài sức 'công phá' ngoài sức tưởng tượng khi 1 ngày thu 7 triệu views, MV của Sơn Tùng còn có nhiều con số thú vị khác!

7000.000: Là lượt views sau 24h ra mắt của MV Nơi này có anh. Con số này đã phá kỷ lục Vpop do chính anh chàng lập ra trước đó với MV Lạc trôi - 4 triệu view trong 1 ngày. Có thể thấy, chỉ có Sơn Tùng chứ không phải nghệ sĩ nào trong showbiz Việt, mới đủ sức vượt qua 'đỉnh cao' này.

41 - 12 - 24: Là số lần tương ứng từ 'Anh' - 'Yêu' - 'Em' xuất hiện trong lời bài của bài hát. Sơn Tùng từng nói, anh coi Sky như 'người yêu' của mình. Với hàm ý đó, có thể thấy Sky 'phủ sóng' dày đặc trong MV.

15: Là số lần Sơn Tùng nắm tay người yêu trong suốt hành trình yêu kéo dài gần 5 phút của MV.

 

12: Là số trang phục Sơn Tùng mặc trong MV. Một phát hiện thú vị là đồ của Sơn Tùng đều của các thương hiệu Hàn Quốc và size dành cho nữ.

09: Chàng trai gốc Thái Bình thay đổi 9 đôi giày trong suốt MV. Từng lọt top icon thời trang thế giới nên cũng dễ hiểu khi Sơn Tùng quan tâm tới vẻ ngoài của mình đến vậy. Với mỗi loại trang phục, Sơn Tùng lại lựa chọn những đôi giày thời thượng, phù hợp.

 

07: Hai người cùng nhau dạo phố, ngắm hoàng hôn và tất nhiên không thể thiếu những cái khoác vai thật tình cảm. 07 lần khoác vai đủ khiến fan ghen tị lắm rồi đó 'Sếp'.

06: Là số lần người yêu tựa vào vai Sơn Tùng quá đỗi tình cảm và ấm áp.

 

4'38": Thời lượng của MV Nơi này có anh. Tuy không quá dài nhưng đã để đủ 'gói ghém' tất cả những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào của một cặp đôi đang yêu. Bên cạnh đó là những thông điệp của nam ca sĩ gửi tới Sky của mình.

04: 4 mùa trong năm Xuân, Hạ, Thu, Đông đều xuất hiện trong MV. Có lẽ hàm ý của nam ca sĩ là vào bất cứ thời gian nào, tình yêu vẫn luôn đong đầy, vẹn nguyên.

03: Để hoàn thiện vẻ ngoài thật thời thượng và thêm ấm áp trong thời tiết lạnh giá của xứ kim chi, Sơn Tùng đã có 3 chiếc mũ để thay đổi trong quá trình ghi hình.

 

02: Sky tha hồ 'phổng mũi' vì không cần ẩn dụ gì nữa, có đến 2 lần chữ Sky xuất hiện trong phần hình ảnh của MV. Sơn Tùng khéo thế bảo sao người hâm mộ cứ play MV không mệt nghỉ là đúng rồi!

MV Nơi này có anh

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ