Tiin.vn trên Facebook

2/4 thành viên BlackPink lộ diện, Blink đã có thể biết trước hình ảnh sắp tới của 2 cô gái còn lại

Các Blinks đã trổ tài 'thám tử', nhanh chóng 'điều tra' được hình ảnh sắp tới của Rosé và Lisa nhờ những yếu tố này.

MV Ice Cream - sản phẩm được phát hành gần nhất bởi BlackPink

Sáng ngày 23/9, YG đã đăng tải teaser photo của Jennie cho màn comeback ngày 2/10 sắp tới. Cô nàng chính là thành viên thứ 2 của BlackPink được đăng teaser cá nhân cho lần này, sau chị cả Jisoo.

Teaser mới nhất của Jennie.

Teaser mới nhất của Jennie.

Teaser trước đó của Jisoo.

Teaser trước đó của Jisoo.

Tuy YG chỉ mới hé lộ hình ảnh của 2 thành viên, nhưng sau teaser này, Blinks đều đã biết hình ảnh sắp tới của cả 2 cô gái còn lại - Rosé và Lisa. Sở dĩ người hâm mộ BlackPink có khả năng 'tiên tri' như vậy là nhờ vào teaser đầu tiên mà YG đã công bố vào 2 ngày trước. Tấm hình khi đó đã 'gây lú' cả fandom khi 4 thành viên đều quay lưng và khó có thể nhận biết ai là ai. Điều duy nhất mà khá giả có thể thấy được trong teaser đó chính là màu tóc: 1 trắng, 2 đen, 1 nâu sáng.

2/4 thành viên BlackPink lộ diện, Blink đã có thể biết trước hình ảnh sắp tới của 2 cô gái còn lại 2

Qua hình ảnh mà YG đã đăng về Jisoo và Jennie, có thể thấy, cả 2 đều mang tóc đen. Nhờ yếu tố này cộng với những nhận biết về dáng người, 100% các Blinks đều chắc chắn: 2 thành viên mang tóc trắng và nâu sáng còn lại lần lượt chính là Lisa và Rosé.

Lần comeback này, Lisa sẽ mang tóc sáng màu nhất nhóm và Rosé nhuộm tone tối hơn những lần trước.

Lần comeback này, Lisa sẽ mang tóc sáng màu nhất nhóm và Rosé nhuộm tone tối hơn những lần trước.

Lần comeback này vô cùng quan trong đối với BlackPink và Blinks bởi lẽ nhóm sẽ chính thức phát hành full album đầu tay trong sự nghiệp sau hơn 4 năm debut. The Album sẽ 'lên kệ' lúc 0h ngày 2/10 theo giờ Mỹ (11h trưa Việt Nam), hứa hẹn 'công phá' mọi BXH thời gian sắp tới.

Góp ý cho Tiin