Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 quân nhân tại ngũ Taecyeon, Siwan, Beezino sẽ biểu diễn tại Olympics Pyeongchang

Cả 3 chàng nghệ sĩ đang nhập ngũ này đều có cơ hội biểu diễn tại Olympics Pyeongchang 2018.

Trước không khí cả đất nước Hàn Quốc đều đang chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 sắp tới, ngay cả 3 chàng nghệ sĩ đang phục vụ trong quân đội là Taecyeon, Siwan và Beenzino cũng được triệu tập tham gia biểu diễn.

Bộ quốc phòng thông báo Taecyeon sẽ là MC cho các sự kiện diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Gangneung vào ngày 14 và 15/2. Taecyeon cũng được phép biểu diễn cùng 2PM vào ngày 19/2. Được biết, các thành viên của 2PM đã thay đổi lịch trình của mình và quyết định không nhận cát-xê cho lần này chỉ để được đứng trên sân khấu cùng Taecyeon.

Taeyeon (2PM) 

Taeyeon (2PM)

Im Siwan và Taecyeon còn có một sự kiện khác cùng 170 quân nhân đang nhập ngũ vào ngày 15/2. Các quân nhân sẽ mang mặt nạ thú và thể hiện một màn trình diễn truyền thống.

Im Siwan 

Im Siwan

Rapper Beenzino sẽ cùng những người đồng nghiệp của anh là Dok2 và The Quiett gặp gỡ fan và biểu diễn trong phần sự kiện Pyeongchang Culture Olympics vào ngày 13 và 21/2 tại Pyeongchang Medel Plaza.

Rapper Beenzino 

Rapper Beenzino

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi