Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua

Vẻ xinh đẹp xuất sắc của Red Velvet là điều không thể bàn cãi, nhưng ở các thời kỳ khác nhau sẽ có một thành viên thực sự xuất sắc

Red Velvet chưa bao giờ để khán giả thất vọng về nhan sắc của mình, 5 bông hoa nhà SM  luôn thay đổi kiểu tóc thường xuyên, thể nghiệm các kiểu makeup mới, tạo nên hình ảnh mới mẻ trong mắt công chúng. Mỗi thời kỳ quảng bá, khán giả sẽ phải bất ngờ vì sự lột xác của một thành viên nào đó. Dưới đây là 5 bài hát thành công nhất của Red Velvet và thành viên nắm ngôi vương trong thời kỳ đó. 

Ice Cream Cake

'Ice Cream Cake' đánh dấu bước chuyển mình của Red Velvet khi chính thức bắt đầu hoạt động với 5 thành viên, với sự giam gia của em út Yeri. Nhiều người cho rằng Yeri chính là 'bùa may mắn' của Red Velvet bởi từ khi em út gia nhập, Red Velvet chính thức bước chân vào khán đài đỉnh cao âm nhạc. Do là thành viên mới nên Yeri chính là người được chú ý đến nhất trong suốt thời gian quảng bá 'Ice Cream Cake'. Sự đáng yêu, nhí nhảnh và năng động của Yeri lúc đó cũng gây được ấn tượng rất tốt với khán giả. Kiểu tóc lúc đó của em út Red Velvet cũng gây sốt tại các salon tóc.

5 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua 05 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua 1

Red Flavor

Joy chính là người mang đến cho Red Velvet sắc đỏ đầy đam mê, quyến rũ trong Red Flavor. Với mái tóc đỏ, Joy như chính là nàng tiên cá Ariel ngoài đời thực, với màn trình diễn đầy sức sống cô nàng thống lĩnh năm 2017 của Red Velvet. Với âm thanh vui nhộn, trendy, lời bài hát cực bắt tai, Red Flavor chính là bài hát mùa hè thành công nhất  trong lịch sự kpop. Cũng định hướng lại con đường âm nhạc của Red Velvet khi tiếp bước đàn chị Sistar trở thành nữ hoàng mùa hè.

5 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua 2

5 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua 3

Peek-a-boo

Đang rất tươi sáng vui vẻ với Red Flavor, không ít người hâm mộ đã sốc với sự trở lại bí ẩn, đen tối mà đầy gợi cảm của các cô gái nhà Nhung đỏ trong Pee-a-boo. Đặc biệt là vẻ đẹp 'nữ thần băng giá' Irene khiến không ít khán giả không thốt lên lời. Có lẽ đây chính là concept phù hợp nhất với Irene khi có thể khoe trọn được nhan sắc, thần thái của mình. Màn ending trên sân khấu Music Bank ngày nào vẫn là huyền thoại của Kpop.

5 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua 4

5 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua 5

Bad boy

Seulgi đã đánh cắp trái tim của bao người hâm mộ với vũ đạo bắn súng ngay trên sân khấu. Khác với các chị em trong nhóm là nữ thần sắc đẹp thì Seulgi chính là chị đại girlcrush. Khi xem màn trình diễn Bad Boy của 'Gấu' Seulgi, khán giả chỉ có thể thốt lên một từ là ngầu. Hình ảnh trong bộ outfit đen với áo Gucci và blazer, mái tóc thưa chính là hình ảnh mang tính biểu tượng của Seulgi.

5 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua 6

5 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua 7

Psycho

Dù không may gặp tai nạn nghiêm trọng khi trình diễn nhưng trong trái tim người hâm mộ, Wendy chính là 'queen' cả thời gian quảng bá này. Có rất ít hình ảnh của Wendy trước khi phải nhập viện, nhưng chúng cũng đủ khiến người ta thổn thức về độ xinh đẹp của cô nàng Red Velvet. Mái tóc vàng óng ả, da trắng như tuyết, môi đỏ như son, thần thái biểu diễn cùng giọng hát đã mê hoặc, nắm giữ bao con tim người hâm mộ.

5 thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của các thành viên Red Velvet trong suốt 6 năm qua 7


 

Giúp Tiin sửa lỗi