Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 bài hát khiến chân bạn chỉ muốn nhún nhảy theo trong sự kiện Apple ra mắt iPhone

Nếu bạn đón xem sự kiện của Apple 2 ngày trước, chắc hẳn bạn sẽ hết sức ngạc nghiên trước những tính năng vô cùng mới của các sản phẩm của hãng này. Thành công đó phải kể đến những bài hát được lồng ghép hết sức khéo léo suốt sự kiện.

Apple luôn nổi tiếng trong việc chọn lựa những bài hát 'bắt tai' và quảng cáo của họ thường là đòn bẩy giúp các nghệ sĩ trở nên nổi tiếng, ví dụ như Black Eyed Peas vào năm 2004 với ca khúc Hey Mama xuất hiện trong một quảng cáo iPod vào năm 2004 và MacBook Air giúp Yael Naim trở thành ca sĩ người Israel đầu tiên xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard top 10. Dĩ nhiên là các 'gã khổng lồ' về công nghệ cũng rất hứng thú trong việc hợp tác với các ca sĩ thường xuyên đứng đầu trên bảng xếp hạng để bán các sản phẩm của mình, như U2 và Daft Punk.

Năm nay cũng không ngoại lệ khi mà Apple đã gửi tới người hâm mộ những bài hát sắp-trở-nên-nổi-tiếng (và cả những bài hát nổi tiếng từ ngày xưa) sẽ xuất hiện trong playlist của bạn trong vài tuần tới.

Dưới đây là danh sách những bài hát hay nhất xuất hiện trong sự kiện của Apple. Trước khi sự kiện được bắt đầu, Apple đã bật bài 'Love is all you need' của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles, nhưng trong những video quảng cáo tiếp theo, Apple sử dụng các bài hát từ những nghệ sĩ ít nổi tiếng hơn. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ.

Love is all you need - The Beatles

Bài hát này xuất hiện trong các thước phim Apple quay mọi người đi bộ xung quanh nhà hát Steve Jobs mới được khai trương là màn khởi động trước khi vào sự kiện chính.

Invicible - Big Wild (feat. IDA HAWK)

Giai điệu đầy uy lực và sôi động này dùng để kết thúc màn ra mắt Apple Watch thế hệ thứ 3.

Misbehavin' - Labrinth

Area - MagnusTheMagnus

iPhone 8 lộ diện trong nền nhạc bài hát Area của Magnus.

Keep On Lovin' - MagnusTheMagnus (Feat. Seinabo Sey)

Có vẻ như Apple rất thích các ca khúc từ nghệ sĩ hiphop này và có kế hoạch hợp tác với anh.

Best Friend - Sofi Tukker (Feat. NERVO & The Knocks & Alisa Ueno)

 

Giai điệu EDM này khiến cả khán phòng bùng nổ cùng sự ra mắt của siêu phẩm đã được chờ đợi từ rất lâu - iPhone X.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi