Nóng

Tiin.vn trên Facebook

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai

Fans K-Pop và người hâm mộ BTS đều hy vọng một ngày nào đó, BTS sẽ theo đuổi những concept mới lạ, hấp dẫn này.

Trong suốt sự nghiệp của mình, BTS đã thử rất nhiều concept (chủ đề) nhạc phong phú trong những MV của họ. Tuy nhiên, fans mong chờ BTS để thực hiện nhiều concept thú vị và mới mẻ hơn. Một điều chắc chắn là dù sử dụng concept nhạc nào đi nữa, những ca khúc của BTS vẫn sẽ dễ dàng trở thành một bản hit.

1. Tội phạm/Mafia

Đây là một trong những concept được nhiều boygroup K-Pop sử dụng nhất. Mặc dù vậy, BTS vẫn chưa từng theo đuổi concept này. Fans cho rằng 7 thần tượng của họ sẽ khiến dân tình 'điên đảo' một cách dễ dàng khi khoác lên mình vẻ ngoài nguy hiểm, lạnh lẽo của những ông trùm thế giới ngầm.

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 0

Bên cạnh đó, sự nguy hiểm thế giới tội phạm có vẻ đối lập với tính cách của những thành viên BTS. Fans rất mong chờ xem họ sẽ thực hiện chủ đề này như thế nào.

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 1

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 2

2. Video Games

Hãy tưởng tượng BTS thực hiện một MV nhạc với phong cách cyberpunk và chủ đề video games như trong phim Ready Player One. Ai có thể từ chối thưởng thức MV nhạc đỉnh cao như thế?

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 3

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 4

Chủ đề Games rất rộng và phong phú. Không chỉ Cyberpunk, BTS còn có thể lấy những tựa game nổi tiếng như Battlegrounds để sáng tạo một MV độc đáo. Có quá nhiều tiềm năng trong concept này mà fans muốn thấy BTS thực hiện.

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 5

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 6

3. Kinh dị/Giật gân

Một cuộc đuổi bắt bí ẩn, kịch tính và khiến người xem nghi hoặc mọi thứ có vẻ là chủ đề hay để làm MV. BTS có thể thực hiện một ca khúc với chủ đề tăm tối, ẩn chứ nhiều bí mật khó lường khiến fans phải trổ tài thám tử để 'soi' hết mọi manh mối.

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 7

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 8

4. Khoa học viễn tưởng

Một vài MV của BTS cũng có chút yếu tố khoa học viễn tưởng như 'N.O''Heartbeat'. Nhưng người hâm mộ mong chờ nhiều hơn thế, kỳ vọng rằng trong tương lai, BTS sẽ có dịp đưa họ tới thế giới tương lai lạ lẫm trong một ca khúc sống động nào đó.

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 9

5. Sinh vật giả tưởng

Khi BTS tung những bức ảnh trong ARMY.zip của nhóm, nhiều fans đã dựa trên khung hình đen tối, kịch tính và nguy hiểm của loạt ảnh để đoán xem BTS sẽ sử dụng concept nào. Người hâm mộ cho rằng BTS nên thực hiện một MV với những sinh vật giả tưởng được yêu thích như Zombie, trong một thế giới hậu tận thế đầy rẫy hiểm nguy.

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 10

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 11

Ngoài ra, fans cũng cho rằng sẽ rất sáng tạo nếu BTS sử dụng những sinh vật thần thoại Hàn Quốc như cửu vĩ hồ, yêu quái trong MV của mình, thay vì những concept đã quen thuộc như ma cà rồng.

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 12

6. Thế giới viễn tưởng

Hầu hết các MV của K-Pop không đi quá xa khỏi thế giới thực tế, vì vậy thể loại Viễn Tưởng (High-Fantasy) không được sử dụng nhiều. BTS có thể theo đuổi một concept giống như trong MV 'ON', nhưng với nhiều yếu tố giả tưởng hơn.

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 13

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 14

Đó có thể là một thế giới giống như phim Hobbit, và những thần tượng chúng ta yêu thích có thể vào vai yêu tinh, rồng, những kỵ sĩ với lưỡi kiếm sắc bén hay phù thủy.

6 concept nhạc đáng để BTS thực hiện nhất trong các MV tương lai 15

Tuy nhiên, vì BTS thiên về những ca khúc gần gũi với cuộc sống và cảm xúc của con người, đầy tính nghệ thuật, nên fans chỉ có thể hy vọng một ngày nào đó họ sẽ cân nhắc về những concept trên.

Góp ý cho Tiin