Nóng

Tiin.vn trên Facebook

6 lần BTS biểu diễn chuyên nghiệp bất chấp sự cố trang phục

Tinh thần chuyên nghiệp trên sân khấu của nhóm nhạc Big Hit chưa bao giờ khiến fans thất vọng.

Với năng lượng của mình, BTS trên sân khấu lúc nào cũng hoàn hảo và tỏa sáng. Tuy nhiên, cũng có những lúc nhóm không tránh được 1 ít sai sót khách quan xảy ra trong lúc trình diễn, đặc biệt là những lần gặp sự cố về trang phục.

Mặc dù đây là lỗi khách quan, bất ngờ, nhưng BTS vẫn thể hiện được tinh thần chuyên nghiệp khi có những cách xử lý bình tĩnh và giữ sự hoàn hảo cho màn trình diễn. Không luống cuống sửa lỗi hay lúng túng vì sự cố, đó chính là điều khiến BTS luôn khiến người hâm mộ tự hào qua các sân khấu.

Áo của Jimin và RM bị rách

Năm 2013, khi BTS còn là tân binh mới cóng, nhóm đã biểu diễn vũ đạo cho concept trailer trên 'Music Bank'. Trong màn trình diễn, theo đúng như vũ đạo thì BTS sẽ xé lớp áo đen bên ngoài, để lộ lớp áo 3 lỗ bên trong.

Tuy nhiên, RM và Jimin vì dùng sức mạnh quá mức nên đã khiến cho chiếc áo 3 lỗ cũng rách luôn theo lớp áo ngoài.

6 lần BTS biểu diễn chuyên nghiệp bất chấp sự cố trang phục 0

Mặc dù chiếc áo bị rách 1 bên vai (của Jimin) và bị rơi hẳn xuống dưới eo (của RM) khiến cho việc thực hiện vũ đạo gặp khó khăn, vướng víu, nhưng Jimin và RM vẫn bình tĩnh cùng cả nhóm hoàn thành màn trình diễn tới cuối cùng mà không chệch đi 1 nhịp. Mặc dù lúc đó còn là tân binh nhưng BTS đã xử lý sự cố khá tốt.

J-Hope làm mất giày trên sân khấu For You

Khán giả đều biết J-Hope mỗi khi nhảy sẽ như quên hết cả thế giới xung quanh. Trong mắt anh chỉ còn có sân khấu và những điệu nhảy mà thôi. Bởi vậy, khi biểu diễn trong sân khấu For You, J-Hope đã làm rơi chiếc giày đi từ khi nào không biết.

Chân đi giày chân không đi giày

Chân đi giày chân không đi giày

May mà có em út nhặt lại giúp

May mà có em út nhặt lại giúp

Đến lúc phát hiện chân đi giày bên có bên không, J-Hope chỉ biết cười chữa cháy. Mặc dù vậy, anh vẫn tiếp tục nhảy như bình thường với cả nhóm chứ không luống cuống chạy đi tìm giày.

Sau khi Jung Kook nhìn thấy giày và ném lại về phía J-Hope, anh mang giày chỉ trong tích tắc và sau đó tiếp tục bắt nhịp nhảy với cả nhóm.

J-Hope lại rơi giày lần nữa trong sân khâu Boy In Luv

Lần diễn For You không phải lần duy nhất mà J-Hope làm rơi giày khỏi chân. 1 lần khác là vào năm 2014, trong màn trình diễn Boy In Luv.

Vũ đạo thì yêu cầu J-Hope phải nhảy qua lưng RM. Trong phút loạng choạng khi chân chạm đất, anh đã đánh rơi chiếc giày và phải nhanh chóng tìm lại để còn mang giày vào tử tế, nếu không còn có thể khiến các thành viên khác gặp tai nạn trên sân khấu. May mà J-Hope xử trí nhanh, lanh lẹ tìm được giày và mang vào, nên đã không có sự cố hay lỗi lầm nào trong màn trình diễn đó. Đáng nể là J-Hope vẫn rap đúng nhịp, không chệch chữ nào.

RM vô tình phanh áo Jung Kook trong sân khấu Fake Love

Fake Love được fans yêu thích vì nhiều lý do, 1 trong số là vũ đạo nắm cổ áo của RM và Jung Kook, thể hiện sự ăn ý của 2 nam Idol.

Thế nhưng, trong 1 màn trình diễn năm 2018, vì nắm áo của Jung Kook quá mạnh nên RM đã làm nút áo của em út bị phanh ra, làm lộ 1 phần body gợi cảm.

6 lần BTS biểu diễn chuyên nghiệp bất chấp sự cố trang phục 3

Jung Kook đã nhanh tay cài lại nút áo ngay sau đó nhưng không được, tình thế đã 'không thể cứu vãn' nên Jung Kook đành biểu diễn với chiếc áo phanh ngực hững hờ như vậy đến khi kết thúc sân khấu này.

Jung Kook bung nút áo khi diễn Blood, Sweat & Tears

6 lần BTS biểu diễn chuyên nghiệp bất chấp sự cố trang phục 4

Trên sân khấu Blood, Sweat & Tears năm 2016, vì biểu diễn quá sung nên Jung Kook đã khiến cả hàng nút áo sơ mi của mình bị bung ra, 'lộ hết' cơ bụng gợi cảm của minh trước khán giả.

Tuy gặp sự cố bất ngờ, nhưng Jung Kook vẫn bình tĩnh biểu diễn cho tới khi hết chương trình. Nể nhất là anh chàng này còn đứng ở center, nghĩa là bao nhiêu ánh nhìn đều đổ dồn về Jung Kook hết.

Nút áo của V 'biến mất'

Người gặp sự cố về trang phục gần đây nhất là V. Đó là khi anh cùng với BTS biểu diễn bài On ngày 1/3/2020. Trong lúc thực hiện động tác đánh trống, vì hăng hái quá nên V đã dùng lực hơi mạnh, khiến khuy áo bị bung ra, chiếc áo mỏng cũng theo đó mà lộ 1 mảng ngực trần quyến rũ của V trước mắt 'bàn dân thiên hạ'.

6 lần BTS biểu diễn chuyên nghiệp bất chấp sự cố trang phục 5

Thế nhưng, sự cố đó chỉ khiến V càng trình diễn hút mắt hơn. Những khoảnh khắc trong sân khấu ON ngày hôm đó đã được fans của V ghi vào sổ 'huyền thoại', khó có thể quên được.

Góp ý cho Tiin