Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

7 màn đồng ca át cả tiếng hát thần tượng của người hâm mộ Kpop

DBSK

Đây là một trong những minh chứng cho sự yêu thích thần tượng của người hâm mộ.

1. ‘Marry U' (Super Junior) - Super Show: Super Junior The 1st Asia Tour Concert

Khúc tình ca này được ELF (tên gọi cộng đồng những người hâm mộ Super Junior) hát tặng Super Junior trong tour diễn vòng quanh châu Á tổ chức năm 2008. Việc khán giả đồng ca đã khiến các chàng trai trẻ không cầm được nước mắt. Đây chắc chắn là sân khấu Marry U tuyệt vời nhất trong kí ức của cả Super Junior và người hâm mộ.

Đặc biệt, đây còn là sân khấu với đầy đủ các thành viên, bởi vậy nó càng trở nên đáng quý với bất cứ fan nào.

‘Marry U' (Super Show: Super Junior The 1st Asia Tour Concert Album)

2. ‘Mirotic' (DBSK) - Dream Concert 2012

Mirotic là một trong những ca khúc huyền thoại mà mỗi người hâm mộ Kpop thế hệ thứ 2 nào cũng đã từng nghe qua. Dù phát hành từ năm 2008, thế nhưng nhiều năm qua đi, ca khúc này vẫn khẳng định được sự yêu thích mà khán giả dành cho nó.

‘Mirotic' - Dream Concert 2012

Tại Dream Concert diễn ra vào năm 2012, trước giờ chương trình bắt đầu, CASS (tên gọi cộng đồng những người hâm mộ DBSK) đã hòa ca Mirotic dù không hề có nhạc, cũng không hề có thần tượng trên sân khấu.

Đặc biệt hơn, Dream Concert không phải ‘sân chơi' của mình DBSK, mà còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác nữa. Điều này đã khẳng định được sự lớn mạnh của ‘đội quân' CASS lúc bấy giờ.

3. ‘Haru Haru' (Big Bang) - MADE World Tour

Haru Haru là một trong những khúc ca nổi tiếng nhất của Big Bang, bởi vậy cho dù bao nhiêu năm trôi qua từ ngày phát hành ca khúc, chỉ cần nhạc bật lên, khán giả yêu thích Big Bang chắc chắn đều có thể hát theo.

‘Haru Haru' MADE World Tour

Trong đêm diễn thứ 2 tại Seoul của MADE World Tour tháng 3/2016, khi các thành viên Big Bang bất ngờ ngừng hát và đưa mic về phía khán giả, mọi người đều ngay lập tức có thể hát thay thần tượng của mình. Dù cảnh tượng này có lặp lại bao nhiêu lần, thì người hâm mộ vẫn sẽ dễ dàng hát theo khúc ca Haru Haru bất hủ ấy.

4. ‘I Got A Boy' (SNSD) - Dream Concert 2013

Sẽ là một thiếu sót nếu không đề cập tới SNSD và SONE (tên gọi cộng đồng những người hâm mộ SNSD) trong danh sách những màn ‘song kiếm hợp bích' đỉnh cao của thần tượng và khán giả.

‘I Got A Boy' - Dream Concert 2013

Sân khấu này sẽ cho thấy mức độ nổi tiếng của ca khúc I Got A Boy, đồng thời thể hiện độ cuồng nhiệt của khán giả đối với SNSD. Tại thời điểm diễn ra Dream Concert 2013, I Got A Boy đã phát hành được nửa năm. Dù đã qua một khoảng thời gian dài, khán giả vẫn dễ dàng hát theo, thậm chí hát át cả tiếng của 9 bông hồng nhà SM.

5.  ‘2! 3!' (BTS) - 3rd Muster in Seoul 2016

2! 3! là một ca khúc được BTS chắp bút dành tặng riêng ARMY (tên gọi cộng đồng những người hâm mộ BTS), ca khúc nằm trong album WINGS phát hành năm 2016. Trong đêm diễn Muster tổ chức tháng 11/2016, ở phần cuối của bài hát, BTS đã đưa mic về phía khán giả.

‘2! 3!' 3rd Muster in Seoul 2016

Khoảnh khắc cả hội trường với sức chứa hơn 16 nghìn người cùng hòa ca đã khiến người xem không khỏi trầm trồ trước sự lớn mạnh của ARMY, cũng như không khỏi cảm thán về sự yêu thích mà họ dành cho 7 chàng trai BTS.

6. ‘Cheer Up' (Twice) - 2016 AKARAKA

Màn biểu diễn Cheer Up của 9 bông hồng vàng nhà JYP tại trường Đại học Yonsei năm 2016 được biết tới là một trong những sân khấu huyền thoại của Twice, thậm chí có thể coi là một trong những sân khấu ấn tượng nhất của các nhóm nhạc nữ Kpop.

‘Cheer Up' - Twice AKARAKA 2016

Tiết mục này được coi là huyền thoại không phải bởi hiệu ứng sân khấu, vũ đạo, giọng hát,... mà bởi nó cho thấy sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của ca khúc Cheer Up cũng như các cô gái nhà JYP. Tiếng cổ vũ của khác giả dành cho màn biểu diễn này chắc hẳn là điều mà bất cứ nhóm nhạc nào cũng đều mong muốn.

7. ‘The First Snow' (EXO) - EXO Planet #4 – The EℓyXiOn tour

Thật khó để chọn ra một sân khấu mà người hâm mộ đồng ca dù EXO không hề cất lời, bởi có quá nhiều sân khấu ấn tượng như vậy. EXO-L (tên gọi cộng đồng những người hâm mộ EXO) dường như luôn biết cách tận hưởng những đêm diễn của thần tượng, và biến nó trở thành một món quà dành tặng lại chính EXO.

 ‘The First Snow' EXO Planet #4 – The EℓyXiOn tour 2017

The First Snow là ca khúc nằm trong album Giáng sinh thường niên của EXO, phát hành cuối năm 2013. Đây là một trong những ca khúc ra mắt trong dịp Noel được khán giả Hàn Quốc rất ưa chuộng. Năm ngoái, vào ngày tuyết đầu mùa tại xứ củ sâm, ca khúc này đã lội ngược dòng các BXH nhạc số, thậm chí xếp ở vị trí #1.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của DBSK tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi