Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

9 ca khúc đạt Perfect-All-Kill trên tất cả các BXH nhạc số Hàn Quốc năm 2018

Một loạt hit ‘khủng’ như DDU-DU DDU-DU, Fake Love, Love Scenario, Flower Road, Power Up,… thay nhau càn quét các BXH nhạc số Hàn Quốc từ đầu năm 2018 đến nay và nhanh chóng đạt được thành tích Perfect-All-Kill ấn tượng.

Chứng nhận Perfect-All-Kill (PAK) là mức độ khó nhất, khi một ca khúc đạt No.1 trên tất cả các bảng xếp hạng hàng ngày và xếp hạng thời gian thực của sáu trang nhạc trực tuyến Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada. 

Đồng thời dẫn đầu cả bảng xếp hạng hàng tuần của Ichart: Instiz Realtime and Weekly Chart. Vì vậy, không hề dễ dàng để các nghệ sĩ làm được điều đó. 

Dưới đây là những thần tượng đạt được chứng nhận PAK với bài hát của họ từ đầu năm 2018 cho đến nay.

1. Black Pink - DDU-DU DDU-DU

Chỉ sau ba ngày phát hành, Black Pink đã đạt được thành tích PAK trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với DDU-DU DDU-DU.

Kể từ khi trở lại với mini đầu tiên trong sự nghiệp, ‘Hắc Hường' liên tục thu hút sự chú ý trên toàn thế giới với phong cách ấn tượng và âm nhạc độc đáo của họ.

2. Bolbbalgan4 – Travel

Nhóm nhạc indie Bolbbalgan4 đã đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng với ca khúc Travel. Đây là bài hát chủ đề trong mini album Red Diary Page của cặp đôi song ca này. 

Travel nhanh chóng chinh phục các bảng xếp hạng thời gian thực chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ. Và sau 4 ngày, bản hit với giai điệu nhẹ nhàng của Bolbbalgan4 nhận được chứng nhận PAK.

3. BTS - Fake Love

Không ngạc nhiên khi BTS chinh phục được cột mốc PAK với siêu hit Fake Love. Các chàng trai ‘chống đạn' đạt được thành tích PAK đầu tiên trong sự nghiệp chỉ 2 – 3 ngày sau khi album Love Yourself: Tear được phát hành.

4. Loco & Hwasa - Don't Give it to Me

Loco & Hwasa có được thành tích PAK chỉ hai giờ đồng hồ sau khi đứng đầu các bảng xếp hạng thời gian thực và bảng hàng ngày của Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver,Soribada.

Thành tích này hoàn toàn xứng đáng với âm nhạc chất lượng mà Don't Give it to Me mang lại cho công chúng.

5. Haon & Vinxen - Bar Code

Hai rapper tài năng Haon và Vinxen của chương trình High School Rapper 2 hoàn toàn cai trị các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc tại thời điểm ca khúc Bar Code  ra mắt.

6. iKON - Love Scenario

Love Scenario của iKON đã giành vị trí No.1 trên 12 bảng xếp hạng uy tín của Hàn Quốc; và thiết lập kỷ lục bài hát dẫn đầu nhiều giờ nhất trên trang nhạc trực tuyến Melon với thành tích 43 ngày (từ ngày 25/1 đến ngày 8/3).

7. TWICE - What is Love

Chưa đầy một ngày phát hành, What is Love đã leo lên vị trí thứ nhất trên tất cả các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc. Đây tiếp tục là một thành tích ấn tượng của TWICE.

8. Big Bang - Flower Road

Đây là thành công ngoài sức tưởng tượng của Big Bang, bởi họ không hề quảng bá cho ca khúc này, mà chỉ phát hành Flower Road như một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ khi các thành viên lên đường nhập ngũ. 

Trước Flower Road, nhiều bài hát của Big Bang đã đạt được chứng nhận PAK, như: Blue, Loser, Let's Not Fall In Love, và FXXK IT.

9. Red Velvet - Power Up

Trong số tất cả nghệ sĩ tuyệt vời của SM Entertainment, Red Velvet là người đầu tiên giành được thành tích PAK. Power Up cũng là bài hát đầu tiên của ‘Nhung Đỏ' nhận được chiến thắng này.

Power Up - Red Velvet

Giúp Tiin sửa lỗi