Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Kiều Loan bất ngờ tung bản mashup nhạc xuân, rủ fan ăn Tết 'siêu to khổng lồ'

Á hậu Kiều Loan vừa tung bản mashup nhạc xuân đưa loạt trend 'Bà Tân Vlog', 'Đi đu đưa đi' và khoe khả năng đọc rap.

Chào xuân Canh Tý 2020, Á hậu Kiều Loan bất ngờ tung bản mashup nhạc xuân. Với ca khúc sôi động cùng giọng hát ấn tượng, cô đã đem tới không khí vui tươi, rộn ràng đón năm mới cho khán giả. Trong bản mashup, Kiều Loan thể hiện ba ca khúc: Ngày xuân Long phụng sum vầy, Như hoa mùa xuân, Hoa cỏ mùa xuân. Đây là những sang tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - Ngọc Châu và Quang Huy được nhà sản xuất âm nhạc Phúc Bồ 'mix- match'.

Bản mashup nhạc xuân của Kiều Loan

Không chỉ khoe giọng hát, Kiều Loan còn thể hiện khả năng rap. Bên cạnh đó, các trend được giới trẻ yêu thích như 'các cháu ơi sắp tới 30 Tết rồi kìa, liệu chúng ta có muốn chơi một cái tết siêu to siêu khổng lồ không nào' cộp mác Bà Tân Vlog hay 'tiền nhiều để làm gì', 'thanh xuân như 1 tách trà, uống xong một ngụm hết cả thanh xuân', 'phố lên đèn là em lên đồ, đi đu đưa đi 2, 3 dô' xuất hiện một cách khéo léo như những mối nối trong bản mashup này.

Á hậu Kiều Loan bất ngờ tung bản mashup nhạc xuân, rủ fan ăn Tết 'siêu to khổng lồ' 0

Chia sẻ về cơ hội hợp tác cùng Phúc Bồ, Kiều Loan nói: 'Loan rất bất ngờ khi biết anh Phúc Bồ có rất nhiều điểm tương đồng với mình. Anh không chỉ tràn đầy năng lượng mà còn rất kiểu vui tính. Dù gặp khó khan do chưa rành về nhạc lý nhưng anh Phúc Bồ vẫn kiên nhẫn, nhiệt tình hướng dẫn cho Loan'.

Nàng hậu 'đa zi năng' nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả cho tài năng và nguồn năng lượng dồi dào của mình. Trước đó Kiều Loan đã thể hiện giọng hát đầy cuốn hút tại phần thi Người đẹp tài năng của Miss World Việt Nam. 

Á hậu Kiều Loan bất ngờ tung bản mashup nhạc xuân, rủ fan ăn Tết 'siêu to khổng lồ' 1

Á hậu Kiều Loan bất ngờ tung bản mashup nhạc xuân, rủ fan ăn Tết 'siêu to khổng lồ' 2

Bản mashup nhạc xuân của Kiều Loan như một món quà mừng năm mới mà nàng hậu gửi tới khán giả, gia đình và những người đã luôn yêu quý ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Kiều Loan cũng cho biết, cô gửi lời cảm ơn và gửi tặng thành phẩm này dành cho ê-kíp của mình vì đã hỗ trợ cho Kiều Loan trong những bước chuyên môn và hoàn thành ca khúc theo hướng mà cô mong muốn một cách hay nhất có thể.

Giúp Tiin sửa lỗi