Tiin.vn trên Facebook

'Á hậu King Of Rap' Lona (Kiều Loan): 'Với tôi, Queen Of Pop là chị Mỹ Tâm'

Mỗi người yêu âm nhạc Việt đều sẽ có một 'Queen Of Pop' riêng trong lòng mình, và đối với 'Á hậu King Of Rap' Lona, thì người đó chính là Mỹ Tâm.

Thời gian qua, việc Min tự tin gọi mình là Queen Of Pop của Việt Nam đã gây nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng fan yêu nhạc. Dẫu cho có là một ca sĩ trẻ đang rất nổi tiếng và sở hữu trong tay nhiều bản hit đình đám đi nữa, không thể phủ nhận Min đã quá… mạo hiểm khi chia sẻ quan điểm này - đó là ý kiến chung của phần đông khán giả. 

'Á hậu King Of Rap' Lona (Kiều Loan): 'Với tôi, Queen Of Pop là chị Mỹ Tâm' 0

Nói là mạo hiểm, bởi Vpop vẫn còn hiện hữu rất nhiều 'tượng đài' về nhạc Pop. Họ có sức ảnh hưởng lan tỏa mạnh mẽ suốt nhiều năm qua, có những đóng góp thiết thực để thay đổi bộ mặt của làng nhạc Việt qua nhiều thời kỳ, có fandom hùng hậu, có sự ủng hộ của công chúng, và chắc chắn về số lượng hit thì cũng không hề thua kém Min. Càng đừng nói đến việc có nhiều tên tuổi đã ra mắt từ rất lâu mà chính cô nàng cũng phải gọi bằng hai chữ 'tiền bối'. 

Mỹ Tâm, Đông Nhi, Bích Phương... - những cái tên được 'đề cử' cho vị trí Queen Of Pop. 

Mỹ Tâm, Đông Nhi, Bích Phương... - những cái tên được 'đề cử' cho vị trí Queen Of Pop. 

Kiều Loan sau khi hoàn thành các nghĩa vụ của một nàng Á hậu - đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường quốc tế, tích cực khởi xướng và tham gia các phong trào thiện nguyện, kêu gọi ủng hộ miền Tây khi có hạn hán, ngập mặn, giúp đỡ miền Trung khi có lũ lụt… - đã chọn con đường theo đuổi đam mê âm nhạc.

Từ Trời sinh một cặp rồi đến King Of Rap, người đẹp đã thể hiện rõ tham vọng trở thành ca sĩ chuyên nghiệp chứ không 'chơi cho vui'. 

'Á hậu King Of Rap' Lona (Kiều Loan): 'Với tôi, Queen Of Pop là chị Mỹ Tâm' 2

'Á hậu King Of Rap' Lona (Kiều Loan): 'Với tôi, Queen Of Pop là chị Mỹ Tâm' 3

Khi nhận được câu hỏi về Queen Of Pop của Việt Nam từ độc giả Tiin, Kiều Loan chia sẻ: 'Nhạc Pop ở Việt Nam khá phổ biến, nhưng để nói đến người mà mình nghĩ thì đó sẽ là chị Mỹ Tâm - thần tượng của Lona. Có thể sau này sẽ xuất hiện thêm nhiều nghệ sĩ theo đuổi dòng nhạc này và họ đạt được những thành công của riêng họ, nhưng Loan đã nghe nhạc của chị từ rất lâu, âm nhạc của chị đã chảy trong mình, thấm sâu trong mình rồi. Queen Of Pop của Lona là chị Mỹ Tâm!'.

Nàng hậu cũng không giấu diếm ước mơ được đứng chung sân khấu với thần tượng từ thuở bé của mình vào một ngày không xa. 

'Á hậu King Of Rap' Lona (Kiều Loan): 'Với tôi, Queen Of Pop là chị Mỹ Tâm' 4

'Á hậu King Of Rap' bộc bạch điều cô ngưỡng mộ nhất ở đàn chị là tài năng và đức tính. 'Chị ấy quá tài năng, từ sáng tác, hát, đến làm diễn viên, đạo diễn… ở mảng nào cũng làm tốt, và đặc biệt chị gần như không có một scandal nào', người đẹp phấn khởi khi kể về thần tượng. Ngưỡng mộ những điều đó ở Mỹ Tâm nên bản thân Lona cũng muốn hướng đến hình mẫu tương tự: tập trung vào đam mê âm nhạc, công việc và gạt bỏ những chuyện đời tư cá nhân sang một bên.  

Góp ý cho Tiin