Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thúy Vân, Phí Phương Anh mỗi người mỗi vẻ đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình ra mắt MV

Vào ngày 12/6, Trịnh Thăng Bình đã công bố bản audio ca khúc 'Seen'. Đây là ca khúc theo thể loại POP R&B do Trịnh Thăng Bình sáng tác và trình bày.

Ngay khi công bố bản audio, ca khúc đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Không chỉ có giai điệu bắt tai mà ca từ còn được nhận xét là 'thấm' và đánh trúng tâm lý của phần đông người dùng mạng. Thậm chí, nhiều câu hát của 'Seen' trở thành status của khán giả đồng cảnh ngộ với nhân vật bị 'seen không reply' trong ca khúc này.

Trước đó, nam ca sĩ cũng đã tung 2 teaser hé lộ những cảnh quay đầu tiên của MV. Từ sự thay đổi hình ảnh lạ lẫm của Trịnh Thăng Bình đến cảnh quay ấn tượng, MV ngay lập tức gây được sự tò mò và trông đợi từ khán giả.

 

Những cảnh quay đầu tiên khiến khán giả tò mò

Vào chiều ngày 15/6, Trịnh Thăng Bình đã tổ chức họp báo ra mắt MV 'Seen', Tp.Hồ Chí Minh. Buổi họp báo còn có sự góp mặt của Á hậu Thuý Vân, Phí Phương Anh, stylist Hoàng Ku, đạo diễn Khương Vũ,...

 

 

Á hậu Thúy Vân, Phí Phương Anh mỗi người mỗi vẻ đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình ra mắt MV

Nói về MV 'Seen', Trịnh Thăng Bình có thể tự tin khẳng định: 'Đây là MV nghệ thuật nhất từ trước đến nay của tôi'. Yếu tố nghệ thuật không chỉ được chăm chút từ góc máy, bối cảnh, ánh sáng trong tất cả 8 set quay, mà còn ở việc sắp đặt các đạo cụ, nhân vật để dẫn dắt người xem theo mạch chuyện mà Trịnh Thăng Bình muốn truyền tải.

Cũng chính nghệ thuật sắp đặt khiến cho MV mang nhiều tầng nghĩa, mà ở đó mỗi khán giả sẽ có cái nhìn, ngẫm nghĩ riêng cho mình.

 

Trịnh Thăng Bình bảnh bao trong buổi ra mắt MV

Xem MV mới thấy Trịnh Thăng Bình luôn nghiêm túc trong việc đổi mới, luôn sáng tạo trong các sản phẩm âm nhạc. Đối với MV 'Seen', Trịnh Thăng Bình muốn thay đổi lối mòn trong suy nghĩ của số đông, luôn mặc định cứ nhạc chậm thì phải làm MV với câu chuyện cảm xúc nào đó.

Trong không gian mộng mị và đầy biến hóa của của MV 'Seen', nam ca sĩ muốn truyền tải thông điệp: 'Cảm xúc và trí tưởng tượng có thể đưa mình đến bất cứ đâu, làm mọi thứ cùng người mình mong muốn'.

MV 'Seen' sẽ chính thức ra mắt đông đảo khán giả vào lúc 20h ngày hôm nay 15/6 trên kênh youtube của Trịnh Thăng Bình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại buổi ra mắt MV 'Seen':

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi