Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân Gương mặt thân quen quyến rũ hết cỡ trong MV đầu tay

Kim Thành chính thức tung MV Cho em thêm một lần đánh dấu sự nghiệp solo. Nữ ca sĩ thể hiện hình ảnh nóng bỏng và không ngừng biến hóa với vũ đạo cuốn hút.

MV Cho em thêm một lần ghi dấu một hình ảnh Kim Thành quyến rũ, khẳng định sức hút của sự biến hóa.

Ca khúc trong MV là một sáng tác của Shin Hồng Vịnh - cô em út của nhóm S-Girl. Với tiết tấu ấn tượng, bắt tai, bài hát đồng thời cũng giúp Kim Thành phô diễn chất giọng nội lực. Điều này từng được cô thể hiện khi biến hóa qua nhiều dòng nhạc khác nhau và chinh phục giám khảo lẫn khán giả tại Gương mặt thân quen 2018.

Về hình ảnh của MV, Kim Thành có sự hỗ trợ hết mình của một ekip trẻ. Chính sự tâm huyết và đồng lòng, Cho em thêm một lần được xem là màn khởi động ấn tượng đầy hứa hẹn của một nhân tố trẻ và tích cực như Kim Thành.

Khi thực hiện MV chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những khó khăn cũng như sự cố ngoài ý muốn. Kim Thành nói về một cảnh quay cần phông nền là chiếc xe hơi màu trắng để làm nổi bật hình ảnh của các nhân vật. Trước đó cô đã mượn được chiếc xe vô cùng đẹp của một người bạn. Tuy nhiên, sát ngày quay, Kim Thành bất ngờ nhận được tin xe bị sự cố bóc khói giữa đường.

Á quân Gương mặt thân quen quyến rũ hết cỡ trong MV đầu tay 0

Vì vậy, Kim Thành quyết định đi thuê một chiếc xe khác. Nhưng không may cho nữ ca sĩ khi ngày quay vào cuối tuần, những chỗ thuê xe không hoạt động. Trong phút bối rối nhất, Kim Thành nhờ đến cứu cánh từ 'đàn chị' Hà Thu với chiếc rất đẹp. Tuy nhiên, một lần nữa Kim Thành lại gặp vận xui khi chiếc xe này không để vừa tầng hầm của phim trường. Sau cùng, Kim Thành cũng tìm được người bạn đồng hành khác là chiếc xe hơi để quay cùng trong MV.

Á quân Gương mặt thân quen quyến rũ hết cỡ trong MV đầu tay 1

Trong MV, Kim Thành hóa thân vào một cô gái nóng bỏng và xinh đẹp. Từ phong cách thời trang đến vũ đạo hòa nhịp vào bài hát được xem là những điểm cộng dành cho MV đầu tay của cô. 

MV Cho em thêm một lần của Kim Thành chính thức lên sóng lúc 20h ngày 2/11/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi