Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân 'Thần tượng Bolero 2019' làm liveshow riêng đầu tiên, khẳng định 2020 sẽ là bước đột phá trong sự nghiệp

Là khách mời biểu diễn trong nhiều chương trình xuân Canh Tý, Á quân Thần tượng Bolero 2019 đã chia sẻ nhiều dự định trong năm 2020.

Những ngày đầu năm 2020, Dương Kim Ánh cho thấy tần suất phủ sóng 'dày đặc' của mình trong các chương trình âm nhạc. Trong số đó, có thể kể đến như liveshow có tên Tình xuân của ca sĩ Quốc Đại, đêm âm nhạc Ấm áp tình xuân của tỉnh Bình Phước và rất nhiều chương trình âm nhạc khác của Đài PT-TH Vĩnh Long, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh ... 

Nếu như trước đây Dương Kim Ánh thường xuyên diện áo dài để trình diễn trên sân khấu thì trong đêm nhạc Ấm áp tình xuân người đẹp 9X đã cho thấy sự biến hóa 'xinh hết phần thiên hạ' từ giản dị, mộc mạc với trang phục truyền thống cho đến yêu kiều, điệu đà với chiếc váy hồng phấn 'bánh bèo'.

Á quân 'Thần tượng Bolero 2019' làm liveshow riêng đầu tiên, khẳng định 2020 sẽ là bước đột phá trong sự nghiệp 0

Trung thành với phong cách trang điểm trong veo, sương sương kiểu Hàn Quốc, người đẹp Vĩnh Long càng nổi bật trên sân khấu với vẻ đẹp lẫn giọng ca ngọt ngào của cô nàng. 

Trung thành với phong cách trang điểm trong veo, sương sương kiểu Hàn Quốc, người đẹp Vĩnh Long càng nổi bật trên sân khấu với vẻ đẹp lẫn giọng ca ngọt ngào của cô nàng.

Có thể nói, sự nghiệp ca hát của Dương Kim Ánh ngày càng đi lên thì nhan sắc của cô nàng cũng 'thăng hạng' theo. Vừa có thanh vừa có sắc, chắc chắn giọng ca miền Tây sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm Canh Tý này.  

Chia sẻ về dự định trong năm 2020, 'mỹ nữ' Bolero nói: 'Tôi đã lên tinh thần, chuẩn bị sẵn những kế hoạch sẽ làm trong năm nay. Không chỉ đầu tư sản xuất các sản phẩm âm nhạc như mọi năm, trong năm 2020 này, tôi sẽ lấn sân sang mang làm phim ngắn, đồng thời tiếp tục tham gia các cuộc thi âm nhạc về Bolero.

Đặc biệt, nếu như không có gì thay đổi, tôi sẽ thực hiện liveshow riêng đầu tiên của mình vào giữa năm nay. Năm 2020 sẽ là bước đột phá trong sự nghiệp ca hát của tôi'.

Á quân 'Thần tượng Bolero 2019' làm liveshow riêng đầu tiên, khẳng định 2020 sẽ là bước đột phá trong sự nghiệp 2 

Á quân 'Thần tượng Bolero 2019' làm liveshow riêng đầu tiên, khẳng định 2020 sẽ là bước đột phá trong sự nghiệp 3 

Á quân 'Thần tượng Bolero 2019' làm liveshow riêng đầu tiên, khẳng định 2020 sẽ là bước đột phá trong sự nghiệp 4 

Được biết, trong chương trình chào xuân mới của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, Dương Kim Ánh còn song ca với nghệ sĩ Kim Tử Long, hội ngộ các bậc tiền bối, 'đàn anh' như ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, NSND Thanh Ngân, NSND Ánh Tuyết…

Giúp Tiin sửa lỗi