Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân 'Thần tượng Bolero 2019' quyết giữ hình tượng bánh bèo trong sản phẩm mới dù bị chê nhàm chán

Dương Kim Ánh tiếp tục ghi dấu trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình bằng sản phẩm âm nhạc mới - 'Một lần dang dở'.

Từ đầu năm 2017, Dương Kim Ánh đã bước những bước chân đầu tiên vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi dành nhiều thời gian đi học tập về thanh nhạc. Cô liên tục tung ra các sản phẩm nhạc chất lượng, được đầu tư bài bản về phần hoà âm cũng như chăm chút về hình ảnh trong mỗi MV. 

Cùng với cách thể hiện dòng nhạc Bolero hiện đại, lời ca ngọt ngào, du dương, từng cảnh quay trong các MV của Dương Kim Ánh cũng vô cùng bắt mắt với phong cách vintage hoặc lãng mạn. Những sản phẩm âm nhạc gây chú ý gần đây của Dương Kim Ánh gồm: Duyên nợ bông bí vàng, Chuyện tình buồn, Phận má hồng… đều nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. 

Á quân Thần tượng Bolero 2019 quyết giữ hình tượng bánh bèo trong sản phẩm mới dù bị chê nhàm chán 0

Thủ vai nữ chính trong các MV ca nhạc của mình, Dương Kim Ánh liên tục xuất hiện với tạo hình dễ thương, trong sáng. 

Thủ vai nữ chính trong các MV ca nhạc của mình, Dương Kim Ánh liên tục xuất hiện với tạo hình dễ thương, trong sáng.

Cách đây không lâu trong MV Duyên nợ bông bí vàng, Dương Kim Ánh hóa thân thành gái quê với trang phục bà ba giản dị, mộc mạc phù hợp câu chuyện tình éo le của người con gái miền Tây sông nước. Nhưng đến với MV mới Một lần dang dở quay tại Vũng Tàu, Dương Kim Ánh đã có sự khác biệt trong cách lựa chọn trang phục của mình. Theo đó, Á quân Thần tượng Bolero 2019 đã có cách phối đồ 'bánh bèo', dễ thương với hàng loạt váy đầm thướt tha, nhẹ nhàng.

MV Một lần dang dở - Dương Kim Ánh

Nói về phong cách này, Á quân Thần tượng Bolero 2019 chia sẻ: 'Sau cuộc thi 'Thần tượng Bolero 2019' đã có rất nhiều ý kiến cho rằng tôi quá an toàn với những trang phục truyền thống, không dám thay đổi bản thân. Nhưng tôi đã lên kế hoạch cho từng giai đoạn, từng quá trình hoạt động của mình, để khán giả không cảm thấy nhàm chán và một màu'.

Á quân Thần tượng Bolero 2019 quyết giữ hình tượng bánh bèo trong sản phẩm mới dù bị chê nhàm chán 2

Dương Kim Ánh cho biết, trở về từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019, cô đã chuẩn bị loạt MV, phim ngắn và album mới để phát hành từ đây đến cuối 2019.

'Hiện tôi tự tin hơn bất cứ lúc nào hết cả về giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn sân khấu. Đây mới chính là con người Dương Kim Ánh mong muốn được thể hiện với khán giả', giọng ca trẻ tâm sự.

 

Giúp Tiin sửa lỗi