Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á quân Thần tượng Bolero thích Erik nhưng chọn Giang Hồng Ngọc

Trong đêm thứ 2 Cặp đôi hoàn hảo Bolero, Giang Hồng Ngọc đã may mắn chọn được bạn đồng hành, đó chính là Phương Liên - Á khôi Thần tượng Bolero.

Trong đêm thứ 2 Cặp đôi hoàn hảo Bolero, các thí sinh lựa chọn ca sĩ ghép cặp với mình để tạo thành 'cặp đôi hoàn hảo'. Những gương mặt ghép đôi đều được giữ bí mật đến phút chót nên các thí sinh không tránh khỏi lúng túng, vừa không muốn bỏ lỡ người mình ưng ý những phút đầu, vừa hồi hộp có thể người xuất hiện sau mới là 'một nửa' của mình.

 

Đêm thứ 2 của chương trình Cặp đôi hoàn hảo Bolero

 

Các thí sinh sẽ lựa chọn ca sĩ ghép cặp với mình để tạo thành 'cặp đôi hoàn hảo'

Khi Lý Thu Thảo xuất hiên đầu tiên, Giang Hồng Ngọc tỏ ra rất thích thú với Lý Thu Thảo. Cô cho biết cô đã nghe rất nhiều để học hỏi Như Quỳnh và Lý thu Thảo khi hát Hai kỷ niệm một chuyến đi trong đêm thi mở màn. Nhưng Lý Thu Thảo chọn về đội Mai Tiến Dũng và bị trêu chọc là 'mê trai'.

 

Giang Hồng Ngọc thích thú với phần trình diễn của Lý Thu Thảo

May mắn là đến phần trình diễn thứ hai Phương Liên - Á khôi Thần tượng Bolero, Giang Hồng Ngọc  đã chọn được bạn đồng hành. Khi nghe Phương Liên trình diễn, Giang Hồng Ngọc đứng dậy say sưa hát theo. Cô còn dắt Đào Bá Lộc lên sân khấu, song ca cùng Phương Liên khiến Tiêu Châu Như Quỳnh và Erik cũng hào hứng lên múa phụ họa. Phần song ca không có trong kịch bản nhưng khiến khán giả trường quay lẫn hai giọng ca gạo cội ngồi ghế nóng là Quang Linh - Ngọc Sơn đều thích thú.

Phần trình diễn thứ hai Phương Liên - Á khôi Thần tượng Bolero - Ca khúc Hoa Tím Người Xưa

Kết thúc phần trính diễn, dù Đào Bá Lộc và Erik, Tiêu Châu Như Quỳnh  đều mời mọc nhưng Phương Liên đã chọn theo Giang Hồng Ngọc theo 'tiếng gọi trái tim' - giống như lời khuyên của thầy giáo Quang Linh. Cô cho biết ấn tượng với Erik vì chàng ca sĩ từng chia sẻ '2 giờ sáng muốn gọi điện cho người yêu' nhưng cô lại bị chinh phục bởi Giang Hồng Ngọc. Theo Quang Linh: 'Phương Liên hợp với Giang Hồng Ngọc hơn. Những người kia chỉ lên phụ họa'.

 

Dù nhận được nhiều lời 'mời mọc' nhưng Phương Liên đã quyết định chọn Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô rất hào hứng khi Phương Liên quyết định về đội của mình. Cô tin cô và Phương Liên ăn ý không chỉ về giọng hát mà còn cả gout âm nhạc và thẩm mỹ. Bản thân Giang Hồng Ngọc đã ấn tượng với Phương Liên từ khi cô thi Thần tượng Bolero 2016 và đánh giá cao giọng ca này. Ngay sau khi quyết định kết hợp, hai cô gái đã ngồi xuống lên kế hoạch chọn bài vở, tập luyện với quyết tâm cao nhất nhằm mang lại những phần trình diễn chất lượng.

 

Giang Hồng Ngọc đã ấn tượng với Phương Liên từ khi cô thi Thần tượng Bolero 2016

Với Giang Hồng Ngọc, việc cống hiến cho khán giả quan trọng hơn ngôi vô địch. Hai lần giành ngôi vị cao ở X-Factor, The Remix, Giang Hồng Ngọc tích lũy không ít kinh nghiệm tham gia truyền hình thực tế nhưng với cô, việc tham gia cuộc thi không phải để tranh cao thấp, quan trọng là đến gần hơn với người yêu nhạc và tri ân người hâm mộ.

 

Fan của Giang Hồng Ngọc đã tiếp sức cho cô rất nhiều khi theo ủng hộ Giang Hồng Ngọc nhiệt tình tại cuộc thi, in hình Ngọc lên áo phông để mặc cổ vũ, đội mưa theo Giang Hồng Ngọc đến trường quay.

 

Đáp lại tình cảm của fan, Giang Hồng Ngọc mua bánh, mua nước cho fan, lo lắng cho sức khỏe của họ.

Giang Hồng Ngọc chỉa sẻ, với cô, các bạn trẻ như người thân trong gia đình chứ không còn là ranh giới giữa thần tượng và người hâm mộ.

Góp ý cho Tiin