Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân The Voice 2019 mặc bodysuit khoe vũ đạo bốc lửa trong MV đầu tay

Lâm Bảo Ngọc - Á quân The Voice 2019 gây ấn tượng mạnh với sản phẩm đầu tiên - MV '#142' vào đúng dịp Ngày lễ tình nhân, bước đầu khẳng định phong cách âm nhạc trẻ trung và hiện đại của mình.

Để lại dấu ấn với những bản ballad đòi hỏi kỹ thuật tinh tế và giọng hát điêu luyện, với sản phẩm lần đầu tiên trình làng, Lâm Bảo Ngọc chứng minh cô còn làm nhiều hơn thế. Trong diện mạo mới, Lâm Bảo Ngọc trưởng thành và nóng bỏng trong những bộ bodysuit khoẻ khoắn, gợi cảm, vừa hát vừa tự tin khoe khả năng vũ đạo bốc lửa. 

MV #142 tạo không khí sôi động nhờ vào âm nhạc hiện đại, kết hợp giữa R&B, hip-hop và một chút nhạc điện tử - các thể loại hiện đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay, cũng như vũ đạo bốc lửa được Lâm Bảo Ngọc và vũ đoàn truyền tải xuyên suốt. Trong #142, người xem được thấy một Lâm Bảo Ngọc trưởng thành từ The Voice, tự tin hơn trong từng chuyển động, sẵn sàng mang âm nhạc tới những bữa tiệc bùng nổ.

Lấy chủ đề về tình yêu, MV #142 mô tả một Valentine qua cách nhìn của những người trẻ đang trong khao khát tìm được tình yêu đích thực để không phải cảm thấy ‘rét căm' cùng thời tiết trong Ngày lễ tình nhân. 

Nhắc đến Valentine người ta thường hay nghĩ đến những câu chuyện tình cảm lãng mạn, những hạnh phúc của các cặp đôi. Lâm Bảo Ngọc lại lựa chọn một lối đi mạo hiểm hơn, trái ngược với những câu chuyện quen thuộc ấy. MV #142 là những khung hình thể hiện cảm xúc và cá tính mạnh mẽ của một cô gái khi bị người yêu của mình phản bội vào đúng ngày lễ tình nhân. 

Á quân The Voice 2019 mặc bodysuit khoe vũ đạo bốc lửa trong MV đầu tay 0

Lâm Bảo Ngọc hiện lên một cô gái mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với một ngày lễ tình nhân buồn. Cô đã yêu, đã đau buồn và cũng sẵn sàng đương đầu với một thế giới không ‘anh'. 

Với lời nhạc không ẩn ý, trực diện nhắc đến Valentine, Lâm Bảo Ngọc đã phần nào miêu tả được những khao khát đó qua giọng hát quyến rũ của mình và đoạn rap ngắn ngủi nhưng khá ấn tượng của rapper trẻ tuổi PP Nguyễn - Thành viên trong nhóm nhạc Fire Band đã giành giải quán quân cuộc thi Ban Nhạc Việt mùa 2 vào năm 2019. 

Á quân The Voice 2019 mặc bodysuit khoe vũ đạo bốc lửa trong MV đầu tay 1

Á quân The Voice 2019 mặc bodysuit khoe vũ đạo bốc lửa trong MV đầu tay 2

Sau MV #142, Lâm Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ tiếp tục ra mắt với những sản phẩm chất lượng được đầu tư về cả hình ảnh cũng như âm nhạc.

Giúp Tiin sửa lỗi