Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân The Voice Kids 2015 trở lại ấn tượng với bản Mashup 'Mừng xuân năm mới'

Á quân The Voice Kids 2015 Tiến Quang mong muốn bản Mashup như món quà dành tặng khán giả những ngày đầu năm mới.

Tiến Quang – Á quân The Voice Kids 2015 vừa cho ra mắt một bản Mashup Mừng xuân năm mới gồm 3 ca khúc: Những ngày xuân rực rỡ, Như hoa mùa xuânSớm nay mùa xuân. Bản mashup này là món quà mà Tiến Quang muốn dành tặng cho khán giả của mình những ngày đầu năm mới.

Với giọng hát dày dặn, cao khỏe, trong sáng, Tiến Quang đã thổi hồn cho các ca khúc xuân sự trẻ trung, tươi mới. Đồng thời, với tiếng đàn guitar của Nguyễn Duy Phong, các ca khúc được chuyển nhẹ nhàng và bình yên nhưng không kém phần vui tươi.

Á quân The Voice Kids 2015 trở lại ấn tượng với bản Mashup 'Mừng xuân năm mới' 0

Á quân The Voice Kids 2015 trở lại ấn tượng với bản Mashup 'Mừng xuân năm mới' 1

Tiến Quang tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Tiến Quang từng gây ấn tượng với khán giả tại The Voice Kids 2015. Với phong cách tự tin, giọng hát cao khỏe và cách xử lý ca khúc truyền cảm, Tiến Quang đã về đội của HLV Dương Khắc Linh và giành giải Á quân tại cuộc thi này.
 
Khi trở về từ The Voice Kids 2015, Tiến Quang đã tham gia khá nhiều hoạt động âm nhạc, đặc biệt là các chương trình dành cho lứa tuổi PTTH. Tiến Quang đã có những chuyến lưu diễn tại Newzealand, Auckland, giao lưu văn hóa Việt Lào... Bên cạnh đó, Tiến Quang còn thử sức với vai trò MC trong chương trình Giây phút yêu thương được phát sóng trên VTV3.

Á quân The Voice Kids 2015 trở lại ấn tượng với bản Mashup 'Mừng xuân năm mới' 2 

Á quân The Voice Kids 2015 trở lại ấn tượng với bản Mashup 'Mừng xuân năm mới' 3 

Á quân The Voice Kids 2015 trở lại ấn tượng với bản Mashup 'Mừng xuân năm mới' 4

Trong năm 2018, Tiến Quang hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi sau thời gian rèn luyện bản thân và học tập thanh nhạc cùng người thầy của mình là ca sĩ Hà Anh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi