Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á quân Tuyệt đỉnh song ca kết hợp cùng Tăng Nhật Tuệ trong MV đầu tay

Những hình ảnh hậu trường của MV mới của Như Thùy vừa được tiết lộ, đánh đấu sự 'tấn công' của cô vào thị trường nhạc Việt.

Sau khi gây sốt với bài cover ca khúc Lạc Trôi, Á quân Tuyệt đỉnh song ca dành thời gian để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Vì đây là MV đầu tay nên Như Thùy khá cẩn thận và tỉ mỉ từ khâu chọn nhạc đến cả hình ảnh. Ca khúc là một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ - 'cha đẻ' của nhiều bài hit nổi đình nổi đám trong giới trẻ.

Với giai điệu nhẹ nhàng, mềm mại, bài hát Hai nhân vật chính nói lên cảm xúc hạnh phúc, ấm áp của hai người đang yêu. Dù có khó khăn đến mấy thì họ sẽ cùng nắm tay nhau vượt qua. Và nếu muốn buông tay, thì đừng quên lí do họ bắt đầu. Bài hát mang thông điệp về sự trân trọng, quý giá từng giây phút bên nhau của những cặp đôi trẻ.

Khi thực hiện MV này, Như Thùy quyết định hợp tác cùng đạo diễn Duy Xelu và Demon X Production. Ban đầu cả ekip dự tính sẽ quay hình ở Vũng Tàu nhưng vì một số trục trặc nên đã quyết định lựa chọn những địa điểm đẹp và lãng mạn ở Sài Gòn để thực hiện.

Bối cảnh trong MV đều là những nơi quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn nhưng được ekip khám phá và sáng tạo những góc quay mới, nội dung mới khiến người xem thích thú như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đường sách... 

Trong MV này, Như Thùy và bạn diễn có những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào, lãng mạn như những cặp đôi đang yêu thật sự và cố gắng hết mức để cho ra những thước phim lung linh.

Dù có thể hát tốt được nhiều dòng nhạc nhưng với sản phẩm đầu tiên của mình, Như Thùy đã quyết định thể hiện một ca khúc ballad nhẹ nhàng. Đây cũng chính là định hướng phong cách âm nhạc của cô sau này. MV chính thức Hai nhân vật chính sẽ được Như Thuỳ ra mắt trong vài ngày tới.

Góp ý cho Tiin