Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên trở lại với MV Nghịch lý, khoe vũ đạo khiến fan bất ngờ

Kết hôn và sinh con gái đầu lòng chưa lâu, Hoàng Quyên nhập cuộc đường đua Vpop khi tung MV mới và úp mở live concert riêng thứ 2.

Nghịch lý là một sáng tác của nhạc sỹ Đỗ Bảo, nằm trong album Sóng hấp dẫn ra mắt năm 2018.

Nghịch lý được ra mắt như món quà đặc biệt Hoàng Quyên gửi tặng fan trong lần trở lại trong năm 2019 hơn là sản phẩm âm nhạc thuần tuý. Ý định này đã được nhen nhóm ngay sau sự kiện ra mắt album Sóng hấp dẫn. MV Nghịch lý cũng là kết quả cuộc thăm dò về việc lựa chọn ca khúc chủ đề MV trên trang cá nhân Hoàng Quyên từ chính người hâm mộ.

Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên trở lại với MV Nghịch lý, khoe vũ đạo khiến fan bất ngờ 0 

Càng ý nghĩa là 'món quà đãi fan' hơn khi trong MV Nghịch lý, lần đầu tiên Hoàng Quyên liều mình thể hiện 'sở đoản' là nhảy bên cạnh vũ công chuyên nghiệp Đặng Minh Hiền. Vốn sở hữu giọng hát đậm màu sắc riêng, nhưng việc Hoàng Quyên quyết định thể hiện vũ đạo lại là một thử thách lớn với cô.

Hoàng Quyên đã phải tập luyệt hơn hai tháng với vũ công. Để có những shot hình ngắn ngủi cho MV Nghịch lý nhưng sự thật là Hoàng Quyên đã phải nhảy suốt 10 tiếng đồng hồ và quay đi quay lại 30 lần đến mức bị thương ở chân không thể đi lại, chỉ để mang đến một hình ảnh Hoàng Quyên mới mẻ hơn làm quà tặng khán giả.

Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên trở lại với MV Nghịch lý, khoe vũ đạo khiến fan bất ngờ 1

Chọn bắt tay với đạo diễn trẻ Alexander Nguyen, MV Nghịch lý được thực hiện theo hình thức khác với những MV tiền tỷ và 'triệu view' hiện nay. Tinh thần tối giản, mang không khí mộng mơ, những ước mong mơ hồ của tâm hồn nghệ sỹ là nội dung MV Nghịch lý hướng đến. Ngoài thử thách Hoàng Quyên vào vai nữ chính vừa hát vừa nhảy thì MV này cũng được quay one shot để tạo ra chuyển động không ngừng.

Ngay sau MV này, Hoàng Quyên và cộng sự sẽ bắt tay vào việc thực hiện live concert riêng thứ hai của chính cô vào cuối năm nay và hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị.
 

MV Nghịch lý

Giúp Tiin sửa lỗi