Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

AAA 2019 công bố sơ đồ sân khấu và giá vé: Thấp nhất là 680 nghìn còn cao nhất lên đến 5,5 triệu đồng!

Với hạng vé 5,5 triệu, các fan còn có cơ hội được chiêm ngưỡng những màn đi thảm đỏ 'thứ thiệt' của thần tượng.

Trong những năm trở lại đây, Asia Artist Awards (AAA) đã ghi tên mình vào danh sách những lễ trao giải được chờ đợi nhất nhờ việc tổ chức với quy mô rộng lớn, dàn sao tham dự không kỳ cựu thì cũng đình đám nhất. Và vào ngày 26/11 tới đây, lễ trao giải 'xịn sò' này sẽ đổ bộ Việt Nam trong sự háo hức chờ đợi của người hâm mộ. 

AAA 2019 công bố sơ đồ sân khấu và giá vé: Thấp nhất là 680 nghìn còn cao nhất lên đến 5,5 triệu đồng! 0

Theo ban tổ chức đã thông báo từ trước, ở AAA 2019, các tên tuổi chắc chắn sẽ góp mặt là TWICE, ITZY, Chungha, Red Velvet, GOT7, NU'EST, Zico, Stray Kids, TXT, AB6IX, LOONA, Momoland, (G)I-DLE, Zico, Snuper, Dongkiz cùng một loạt diễn viên nổi tiếng. 

AAA 2019 công bố sơ đồ sân khấu và giá vé: Thấp nhất là 680 nghìn còn cao nhất lên đến 5,5 triệu đồng! 1

Mới đây, ban tổ chức tiếp tục công bố thêm sơ đồ ghế và giá vé cho từng hạng vé. Theo đó, chiếc vé giá trị nhất là SVIP, rơi vào khoảng 4,8 triệu - 5,5 triệu (nếu thêm đặc quyền tham dự thảm đỏ). Các hạng vé sau lần lượt bao gồm 4,5 triệu (VVIP - đứng), 3,5 triệu (VIP - đứng), 2,5 triệu (vé thường, đứng ở khu vực màu xanh), 1,5 triệu (vé thường, đứng ở khu vực màu cam). 

Với hàng ghế ngồi, các vé sẽ dao động từ 680 nghìn đồng (vé thường, ngồi ở khu vực màu xám) đến 1 triệu (vé thường, ngồi ở khu vực màu nâu). 

Sơ đồ sân khấu và giá vé.  

Sơ đồ sân khấu và giá vé. 

Trên thực tế, mức giá từ 680 nghìn (thấp nhất) đến 5,5 triệu (cao nhất) này là hợp lý nếu so sánh trên dàn line-up chất lượng cùng quy mô của AAA từ trước đến nay. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng ban tổ chức đã lợi dụng vé đứng quá nhiều. Trong khi đó, với lượng ca sĩ, diễn viên tham gia nhiều như thế này, chắc chắn AAA 2019 sẽ diễn ra trong một thời gian không hề ngắn. Việc đứng quá nhiều dễ khiến các fan bị kiệt sức, mòn mỏi vì đợi chờ thần tượng. 

Clip giới thiệu dàn lineup của AAA 2019

Giúp Tiin sửa lỗi