Tiin.vn trên Facebook

AAA 2019 tiết lộ thêm nhóm nhạc nổi tiếng vào line-up: Dân tình nghi ngờ BTS, hóa ra lại là SEVENTEEN

Nhóm nhạc toàn mỹ nam - SEVENTEEN chính thức xác nhận tham dự lễ trao giải AAA 2019.

Vừa qua, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 đã chính thức công bố dàn line up nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ đổ bộ sân khấu Việt Nam. Những cái tên đình đám Kpop khiến các fan vô cùng phấn khích. Chưa dừng lại ở đó, tối ngày 16/10, fan tiếp tục rần rần khi BTC 'thả thính' một nhóm nhạc sẽ tham gia sự kiện vào ngày 26/11 tới.

Bài đăng khiến dân tình 'rần rần' 

Bài đăng khiến dân tình 'rần rần'

Nhiều người cho rằng BTS chính là nhóm nhạc mà BTC nhắc tới. Thế nhưng, đến sáng ngày 17/10, BTC lễ trao giải AAA 2019 đã chính thức thông báo SEVENTEEN chính là nhóm nhạc sẽ tham dự sự kiện cuối năm nay tại Hà Nội.

SEVENTEEN xác nhận tham dự sự kiện cuối năm nay tại Hà Nội. 

SEVENTEEN xác nhận tham dự sự kiện cuối năm nay tại Hà Nội.

Ngay lập tức, thông tin này khiến fan Kpop nói chung và fan của SEVENTEEN nói riêng đang vô cùng thích thú. Trong năm 2019, nhóm đã mang đến những sản phẩm âm nhạc ấn tượng và được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình. Các chàng trai nhà Pledis hứa hẹn sẽ mang đến những mà trình diễn bùng nổ tại sân khấu Việt Nam.

Được biết, đây là lần thứ 2 SEVENTEEN đến Việt Nam, trước đó vào cuối năm 2017 nhóm nhạc nam gồm 13 thành viên này đã đến TP.HCM để tham dự lễ trao giải MAMA 2017. 

Như vậy, dàn line-up của AAA 2019 tính tới nay đã bao gồm những nghệ sĩ đình đám như sau: Super Junior, SEVENTEEN, Zico, GOT7, NU'EST, Kang Daniel, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX, Dongkiz, TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, ITZY, (G)I-DLE, LOONA, Chungha, Yoona, Park Min Young, Lee Jung Eun,  Jang Dong Gun, Ji Chang Wook, Jung Hae In, Lee Kwang Soo, Ong Seong Wu...

Như thông báo trước đó, lễ trao giải AAA 2019 sẽ diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội vào ngày 26/11 sắp tới.

Góp ý cho Tiin