Tiin.vn trên Facebook

'AAA 2020': BTS, TWICE, Song Ji Hyo và Park Jin Young (Got7) thắng giải, 41 nghệ sĩ sẽ hội tụ đêm nay!

Lễ trao giải 'AAA 2020' đã tiết lộ ngôi sao chiến thắng trong hạng mục 'Nghệ sĩ được yêu thích nhất' và dàn khách mời tham dự hàng đầu.

Vào chiều ngày 28/11, giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á 2020 (Asia Artist Awards, hay còn gọi AAA 2020) sẽ được diễn ra và thảm đỏ bắt đầu lúc 18 giờ (KST). Theo báo cáo trước đó, trưởng nhóm Super Junior - LeeteukPark Joo Hyun sẽ phụ trách sự kiện với tư cách là người dẫn chương trình.

'AAA 2020': BTS, TWICE, Song Ji Hyo và Park Jin Young (Got7) thắng giải, 41 nghệ sĩ sẽ hội tụ đêm nay! 0

Bạn đầu lễ trao giải dự kiến ​​được phát sóng trực tiếp vào ngày 25. Tuy nhiên, sau đó đã hoãn lại để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ và nhân viên do sự tái phát của Covid-19, và tiến hành giãn cách xã hội trong giai đoạn hai.

'AAA 2020': BTS, TWICE, Song Ji Hyo và Park Jin Young (Got7) thắng giải, 41 nghệ sĩ sẽ hội tụ đêm nay! 1

Đến tham dự buổi lễ hôm nay có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Đội hình ca sĩ gồm Super Junior, GOT7, Twice, Monsta X, Mamamoo, NCT, Pentagon, The Boyz, Stray Kids, (G)I-dle, IZ*ONE, Oneus, ITZY, AB6IX, Cravity, Secret number, Treasure, Song Ga In, Lim Young Woong, Kang Daniel, MAX.

'AAA 2020': BTS, TWICE, Song Ji Hyo và Park Jin Young (Got7) thắng giải, 41 nghệ sĩ sẽ hội tụ đêm nay! 2

'AAA 2020': BTS, TWICE, Song Ji Hyo và Park Jin Young (Got7) thắng giải, 41 nghệ sĩ sẽ hội tụ đêm nay! 3

Trong khi, đội hình diễn viên có sự tham gia của 17 người bao gồm 'tài tử' Lee Jung Jae, Lee Jun Ki, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Kim Min Jae, Lee Jun Hyuk, Lee Joo Young, Kim Hye Yoon, Jeon Mi Do, Lee Sung Kyung, Ahn Bo Hyun, Ahn Hyo Seob, Kim Sun Ho, Han So Hee, Lee Eun Jin, Lee Jae Wook và Park Joo Hyun.

'AAA 2020': BTS, TWICE, Song Ji Hyo và Park Jin Young (Got7) thắng giải, 41 nghệ sĩ sẽ hội tụ đêm nay! 4

'AAA 2020': BTS, TWICE, Song Ji Hyo và Park Jin Young (Got7) thắng giải, 41 nghệ sĩ sẽ hội tụ đêm nay! 5

Theo kết quả của phiếu từ người hâm mộ, Nhóm nhạc nam/nữ được yêu thích nhất thuộc về BTS và TWICE. Trong khi, giải thưởng Nam/nữ diễn viên được yêu thích nhất là Park Jin Young (GOT7) - 'mợ ngố' Song Ji Hyo. Ca sĩ nhạc Trot được yêu thích nhất - Lim Young Woong.

BTS.

BTS.

TWICE.

TWICE.

Park Jin Young.

Park Jin Young.

Song Ji Hyo.

Song Ji Hyo.

Theo dõi Tiin để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Góp ý cho Tiin