Nóng

Tiin.vn trên Facebook

AAA tiếp tục 'gây hấn': Lấy thành tích của BlackPink 'gán' cho IZ*One, đúng chất lễ trao giải 'ồn ào' nhất năm

Thêm một tranh cãi 'nảy lửa' nữa đang nổ ra, lần này liên quan trực tiếp đến BlackPink.

Dù đã kết thúc từ tối hôm qua (28/11) nhưng Lễ trao giải AAA 2020 (Asian Artist Awards 2020) vẫn để lại những 'tàn dư' khiến cho Kpop phẫn nộ, trong đó, các Blink (Tên fandom BlackPink) đang cực kỳ bất bình. Cụ thể, khi MC thông báo Cravity và IZ*One là hai nhóm nhạc thắng giải Ca sĩ tiềm năng (Potential Singer Award). Chuyện sẽ không có gì nếu như người dẫn chương trình không thêm vào câu: 'IZ*One lập kỷ lục là nhóm nữ có doanh số album tuần đầu cao nhất'. Đây mới chính là nguồn cơn của trận tranh cãi gay gắt.

AAA tiếp tục 'gây hấn': Lấy thành tích của BlackPink 'gán' cho IZ*One, đúng chất lễ trao giải 'ồn ào' nhất năm 0

Người bình thường nghe qua thì có vẻ chưa thấy điểm 'lấn cấn' nhưng người hâm mộ BlackPink thì thấy có gì đó 'sai sai'. Đúng là thành tích vượt trội của IZ*One trong các nhóm nữ Kpop trong năm vừa qua là điều không thể phủ nhận nhưng về kỷ lục doanh số album tuần đầu thì 4 cô gái nhà YG mới chính là người xứng đáng được gọi tên. Với sự trở lại cùng full alnum THE ALBUM vào ngày 02/10 vừa qua, BlackPink đã 'bỏ túi' nhiều thành tích, ấn tượng nhất chính là doanh số album tuần đầu. Nhóm đã tẩu tán được 689.066 bản, trong khi đó, IZ*One chỉ bán được 389.334 bản mà thôi.

BlackPink chụp ảnh cùng chứng nhận.

BlackPink chụp ảnh cùng chứng nhận.

Theo thống kê, doanh số album trong năm 2020 của IZ*One xếp sau BlackPink.

Theo thống kê, doanh số album trong năm 2020 của IZ*One xếp sau BlackPink.

Thành tích này đã ngay lập túc được ghi nhận là và nhóm còn chụp chung với chứng nhận album bán chạy nhất. Do đó, việc BTC lễ trao giải AAA phớt lờ việc này là điều không thể chấp nhận được. Không chỉ bị 'cho ra chuồng gà' dù là nhóm nữ có những thành tích hàng đầu nhóm nữ Kpop, thêm việc bị bỏ qua nhiều hạng mục cao, fans BlackPink đang cực kỳ phẫn nộ và liên tục đòi AAA phải xin lỗi BlackPink. Hashtag #AAA_ApologizetoBLACKPINK (AAA hãy xin lỗi BlackPink) đạt Top 2 Trending toàn cầu cho thấy sự bức xúc đã vượt lên đỉnh điểm. 

AAA tiếp tục 'gây hấn': Lấy thành tích của BlackPink 'gán' cho IZ*One, đúng chất lễ trao giải 'ồn ào' nhất năm 3

'Cảm thấy mấy cái lễ trao giải coi BlackPink không tồn tại luôn'

'Cảm thấy họ không coi trọng BlackPink luôn ấy, phủi bỏ hết công sức của chị tôi. Thành tích thì rõ rành rành ra đấy rồi. Đúng là đừng có đi cái giải này, rẻ rúng'

'Đã cầm lược tàng hình ở các lễ trao giải thì thôi, đến doanh số album tuần đầu hàng thật giá thật mà cũng bị coi như không có, hài hước'

'Cực kỳ thất vọng về lễ trao giải này'

'Dẹp ngay cái lễ trao giải này đi'

Hiện tại, phía BTC AAA vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào đối với tất cả các tranh cãi hậu lễ trao giải.

IZ*One biểu diễn tại AAA 2020

Góp ý cho Tiin