Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Adam Levin 'thua' Miley Cyrus dù tranh giành thí sinh quyết liệt

Cả hai giám khảo đã có màn 'đấu khẩu' gay cấn để thuyết phục thí sinh tại The Voice US về đội mình, tuy nhiên Miley đã giành chiến thắng.

Trưa 4/10, tập 5 Vòng Giấu mặt chương trình The Voice US lên sóng trên kênh Star World. Sau tập này, khán giả sẽ được biết đội hình thí sinh chính thức của mỗi team bước vào vòng Đối đầu. Mùa giải mới năm nay không khiến khán giả thất vọng khi những tiết mục biểu diễn của các tài năng âm nhạc nước Mỹ thực sự tạo được hiệu ứng tốt. Họ không chỉ khiến các huấn luyện viên đối đầu nhau gay cấn bởi giọng hát 'khủng' mà còn mang đến những câu chuyện, ước mơ âm nhạc cảm động khán giả.

2 nữ giám khảo mới là Miley Cyrus và Alicia Keys đã thể hiện sự hoạt ngôn, vui tính của mình qua những màn 'chặt chém' các đồng nghiệp. Trong khi đó, đối với cặp đôi trai đẹp Adam Levine và Blake Shelton, cả hai vẫn duy trì những biểu hiện 'tình tứ' dành cho nhau khiến khán giả nhiều phen hò reo phấn khích.

Tập cuối Vòng Giấu mặt mở màn với phần biểu diễn của cặp thí sinh Whitney và Shannon. Họ chọn ca khúc Landslide của Fleetwood Mac để thể hiện. Giọng hát của họ khá ngọt ngào và gần như hoàn hảo khi hòa quyện cùng nhau. Adam, Blake, Miley và Alicia đồng loạt xoay ghế.

'Bạn không thể dạy một điều gì đó như thế này', Adam nói với các đồng nghiệp của mình. Alicia nhìn nhận họ có thể tiến xa ở dòng nhạc đồng quê. Miley khen ngợi chị em thí sinh này có sự kết nối cảm xúc rất tốt. Cô thích ca khúc này và nghĩ mình có thể giúp họ sáng tạo hơn trong âm nhạc. Kết quả, Whitney và Shannon chọn về đội Alicia.

 

Whitney và Shannon

Johnny Rez (25 tuổi) thể hiện ca khúc Iris của Goo Goo Dolls. Thí sinh sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng quãng giọng tốt. Cách xử lý bài có nhiều sáng tạo từ đoạn điệp khúc thứ hai. Adam và Blake nút ấn chọn ở phút cuối cùng. Sau những lời hứa hẹn về sự đào tạo bài bản về kỹ thuật hát từ Adam, Johnny chọn về đội anh.

 

Johnny Rez

Maye Thomas (27 tuổi) thể hiện ca khúc Rose của The Chainsmokers. Ca khúc EDM này đòi hỏi nhiều ở cách xử lý và quãng giọng tốt. Miley và Adam đều xoay ghế của họ. Cả hai giám khảo tranh giành khá gay cấn để Maye về đội mình. Adam đưa ra những nhận định mang tính chất xây dựng cho kỹ thuật của thí sinh này. Còn Miley lại hứa hẹn rằng muốn làm nhiều hơn để phát huy giọng hát ma mị của Maye. Kết quả cô gái 27 tuổi chọn đồng hành cùng Miley.

 

Adam và Miley có màn tranh giành thí sinh khá gay cấn

 

Maye Thomas

Courtney Harrell chọn ca khúc nổi tiếng Let it go để thể hiện. Giong hát ấn tượng của thí sinh đã thuyết phục Blake và Alicia bấm chọn. Cô có cách kiểm soát âm vực và phân nhịp khá chắc khi thể hiện ca khúc này. Blake chắc chắn thí sinh này sẽ chọn Alicia nhưng anh vẫn cho mình một cơ hội cạnh tranh. Tuy nhiên, kết quả bất ngờ khi thí sinh này lại muốn đồng hành cùng Blake trong những vòng sắp tới, bởi cô tin rằng nam huấn luyện viên là người tôn trọng nghệ thuật thực sự.

 

Courtney Harrell

Ponciano Seoane trình diễn ca khúc Home của Phillip Phillips. Anh dành bài hát này cho con trai mình. Tuy giọng hát khá đặc biệt nhưng thí sinh lại bị hạn chế về độ cao. Một vài chỗ anh không chạm được đúng nốt. Miley và Adam bấm xoay ghế lại. 'Bạn cảm nhận được tất cả mọi thứ bạn đang hát' - Adam nói. Thí sinh chọn đồng hành cùng đội giám khảo Adam.

 

Ponciano Seoane

Chương trình có phần dự thi của các thí sinh Kylie Rothfield (23 tuổi) với ca khúc Wherever I go  của OneRepublic (về đội Alicia), Natasha Bure thể hiện Can't help falling in love của Elvis Presley (về đội Adam), Blaine Long (40 tuổi) biểu diễn Have a little faith in me của John Hiatt (về đội Blake), Josette Diaz (17 tuổi) hát Love yourself của Justin Bieber (về đội Miley).

 

Natasha Bure

 

Josette Diaz

Tập cuối vòng Giấu mặt đã chính thức khép lại với đội hình đầy đủ của 4 team. Tập tiếp theo lên sóng và ngày 5/10 sẽ trình chiếu lại những phần thi được đánh giá là tốt nhất trong suốt 5 tập thi đến nay, trước khi vòng đối đầu chính thức lên sóng. Các ngôi sao cố vấn của 4 huấn luyện viên cũng sẽ lần lượt xuất hiện ở các tập sau để hỗ trợ bài thi cho các thí sinh. Theo đó, Joan Jett sẽ bắt tay với Miley Cyrus, Bette Midler hỗ trợ Blake Shelton, Charlie Puth đồng hành với đội Alicia Keys và Sammy Hagar giúp Adam Levine.

The Voice US mùa 11 được phát sóng vào lúc 12h thứ 3 và thứ 4 hàng tuần kể từ ngày 20/9 (cùng ngày với Mỹ) trên kênh Star World.

Giúp Tiin sửa lỗi