Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bội thu giải thưởng, Adele cũng ôm trọn loạt sự cố cười ra nước mắt tại Grammy

Đối thủ chính của Beyoncé tại Grammy 2017, Adele, đã buột miệng chửi thề khi đang thực hiện màn trình diễn nhằm tri ân George Michael.

Phần trình diễn xúc động của Adele tại Grammy 2017

Khi trình bày ca khúc Fastlove của nghệ sĩ quá cố, trục trặc kỹ thuật đã xảy ra và họa mi nước Anh không muốn lặp lại sự cố tại sân khấu trao giải cách đây một năm. 'Tôi biết là chương trình được phát sóng trực tiếp, tôi xin lỗi', Adele nói trước khi lời của cô bị kiểm duyệt bằng tiếng bíp trên TV. 'Tôi xin lỗi vì đã chửi thề và phải bắt đầu lại. Nhưng tôi không thể phá hỏng màn trình diễn dành tặng cho George Michael. Tôi thực sự xin lỗi', cô nói tiếp. Theo một số khán giả có mặt tại khán phòng, Adele đã dùng từ 'f*cked up' để nói về sự cố mà cô gặp phải.

 

 

Sau khi nhận giải ca khúc của năm, ai cũng ngỡ ngàng khi họa mi nước Anh đang phát biểu cảm ơn dở dang thì bị… cắt cái roẹt. Trên màn hình chuyển sang màn trình diễn của người khác!

 

Trong khi Adele đang nói lời cảm ơn khán giả thì bị cắt hình và chuyển sang phần trình diễn khác.

Đây không phải là sự cố duy nhất mà Adele gặp phải trong đêm trao giải, bởi sau đó trong phần nhận cúp thì chiếc cúp vàng Album của năm nằm gọn trên tay đã bị bể làm đôi.

 

 

Tại lễ trao giải Grammy 2017, nữ ca sĩ Adele khá 'bội thu' khi liên tục nhận được các giải thưởng như: Album 25 của Adele trở thành album của năm; Ca khúc của năm và Bản thu âm của năm với Hello.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi