Aespa bị 'soi mói' vì hát live... quá tốt, netizen phán: 'Giờ thở thôi cũng bị ghét'

Hát live quá tốt so với một tân binh khiến cho nhóm nhạc nữ nhà SM - Aespa bị dân mạng soi mói. Nhiều người cho rằng giờ đây chỉ cần các thành viên thở thôi cũng bị mang ra bàn tán.

28/11/2020 15:23

Không ngoa khi nói rằng, những tin tức liên quan nhóm nhạc nữ tân binh nhà SM - Aespa đang trở thành một trong những đề tài được dân mạng bàn tán rất sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Mọi nhất cử nhất động của các thành viên trong những lần xuất hiện trước truyền thông đều được netizen để ý từng chút một.

Mọi nhất cử nhất động của Aespa đều được netizen để ý từng chút một.

Mọi nhất cử nhất động của Aespa đều được netizen để ý từng chút một.

Điển hình là mới đây, vì hát live quá tốt trên chương trình Music Bank của đài truyền hình KBS, Aespa cũng bị… soi. Theo đó nhiều người cho rằng nhóm nhạc nữ nhà SM đã hát nhép hoặc hát trên nền nhạc đã thu âm trước nên phần trình diễn vô cùng chất lượng. 

Black Mamba - MR Removed 

Ngay lập tức, nhiều người đáp trả rằng nhóm hát live rất chuẩn: 'Mong nhóm đi hát radio chứng tỏ thực lực chứ kẻo không mấy bạn anti cay quá mất rồi', 'Gì chứ khoản live idol SM luôn yên tâm nhé, hát studio như nào thì hát live vẫn như thế, vẫn trọn vẹn được phần của mình, chứ không phải chỉnh bung bét ra rồi lên sân khấu thở không nổi đâu'  hay 'Bảo chờ encore rồi radio nhưng mà video cả nhóm vừa đi vừa hát thì không chịu công nhận?'.

Aespa bị 'soi mói' vì hát live... quá tốt, netizen phán: 'Giờ thở thôi cũng bị ghét' 1

Phản ứng của người hâm mộ về topic kể trên.

Phản ứng của người hâm mộ về topic kể trên.

Trong khi đó vào ngày hôm qua, tưởng chừng như lùm xùm Aespa tạm lắng khi SM đã hoà giải với nghệ sĩ tố MV Black Mamba đạo nhái sản phẩm của anh, một nghệ sĩ khác lại đăng đàn 'bóc phốt' sân khấu debut của nhóm.

Theo đó, Blake Kathryn - một nghệ sĩ thị giác/thiết kế đồ hoạ 2D và 3D từ Los Angeles đã đăng ảnh so sánh sân khấu debut của nhóm nhạc nữ SM trên Inkigayo và tác phẩm của mình. Cô bày tỏ: 'Tôi được gửi cho thứ này. Hoàn toàn có thể nhận ra một sự tương đồng đến mức khó chịu với tác phẩm sáng tạo của tôi'.

Sau đó, vài người khuyên cô nên liên hệ với SM để nhận câu trả lời thỏa đáng như một số nghệ sĩ trước đó từng được giải quyết. Trên Instagram của mình, Blake Kathryn viết: 'Thực sự khó chịu khi thấy tác phẩm của tôi bị SM ăn cắp ý tưởng một cách trắng trợn. Tôi đã muốn được mời làm việc với các nghệ sĩ Kpop từ lâu rồi, thế mà hành vi trộm cắp lại xảy ra trước'.

Hiện SM vẫn chưa có phản hồi trước động thái này của nghệ sĩ thiết kế kể trên.

MV Black Mamba 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều