Tiin.vn trên Facebook

Ai ngờ đây chính là lần cuối cùng V.I.P được nhìn thấy Big Bang với đội hình trọn vẹn 5 mảnh ghép

Sau bao ồn ào, Seungri đã tuyên bố giải nghệ, vậy là lời hứa trở lại với đầy đủ 5 thành viên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự của Big Bang đã không thể nào thực hiện được.

Sau quãng thời gian liên tục bị chỉ trích vì liên tiếp vướng vào những vụ bê bối gây chấn động, mới đây Seungri đã tuyên bố giải nghệ bằng một bức tâm thư trên Instagram. Em út Big Bang khẳng định từ nay về sau sẽ rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí.

Anh viết: 'Tôi là Seung Ri. Đến thời điểm này, tôi nghĩ tốt nhất là tôi nên rút lui khỏi nghề. Tôi quyết định giải nghệ và rút lui khỏi mọi hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, bởi những vấn đề mà tôi gây ra là quá lớn và đã tạo nên quá nhiều xáo trộn cho xã hội. Liên quan đến các vấn đề đang được điều tra, tôi chắc chắn sẽ tích cực hợp tác với cảnh sát để làm rõ tất cả nghi ngờ đó.

Bức tâm thư của Seungri.

Bức tâm thư của Seungri.

Tôi đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích và ghét bỏ từ công chúng trong suốt một tháng rưỡi qua. Và với tình hình hiện tại khi tất cả các cơ quan điều tra trong nước đều đang tập trung vào tôi, tôi thậm chí còn bị dồn vào chân tường như một kẻ phản bội đất nước. Cá nhân tôi không thể chịu đựng được cái suy nghĩ rằng mình sẽ gây tổn hại đến những người xung quanh chỉ để tự cứu lấy chính mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc vì đã dành cho tôi rất nhiều tình yêu trong suốt 10 năm qua. Và tôi nghĩ rằng đây là chính là lúc tôi phải dừng lại, ít nhất là để bảo vệ danh dự của YG và Big Bang.

Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi và chân thành xin lỗi tất cả. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn luôn biết ơn tất cả mọi người'.

Nam ca sĩ cảm ơn khán giả trong và ngoài nước yêu thích, ủng hộ anh hơn 10 năm sự nghiệp.

Nam ca sĩ cảm ơn khán giả trong và ngoài nước yêu thích, ủng hộ anh hơn 10 năm sự nghiệp.

Ngay sau khi đăng tải, bức tâm thư đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Nhiều người đồng cảm và cho rằng Seung Ri thật đáng thương khi nhận vô số chỉ trích dù chưa có kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra. Các fan cũng gửi lời động viên, mong anh chàng vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn. Và họ cũng không khỏi đau lòng khi lời hứa trở lại với đầy đủ 5 thành viên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự của Big Bang đã không thể nào thực hiện được. 

5 mảnh ghép của Bigbang.

5 mảnh ghép của Bigbang.

Còn nhớ, ngày 15/1/2017, Big Bang đã có sân khấu quảng bá cuối cùng cho 'Last Dance' tại Inkigayo thu hút hàng chục nghìn khán giả đến tham dự. Đây cũng là sân khấu cuối cùng có đủ 5 người trước khi các thành viên lần lượt nhập ngũ. Khi đó, ai cũng tràn đầy hy vọng sau vài năm, nhóm nhạc đình đám này sẽ lại cháy hết mình với đầy đủ các mảnh ghép. Thế nhưng, thật không ngờ, đó lại là khoảnh khắc người hâm mộ có thể nhìn thấy một Big Bang trọn vẹn với 5 thành viên: G-Dragon, T.O.P, Daesung, Taeyang, Seungri.

Đêm diễn cuối cùng của Bigbang với trọn vẹn 5 thành viên.

Đêm diễn cuối cùng của Bigbang với trọn vẹn 5 thành viên.

 

 

Góp ý cho Tiin