Akdong Musician – Làn gió mới của K-pop

Tiin.vn – Cặp đôi không sở hữu ngoại hình đẹp lung linh nhưng lại gây ấn tượng bởi phong cách âm nhạc vô cùng độc đáo và khác biệt.

Akdong Musician là bộ đôi gồm 2 thành viên chính là 2 anh em ruột: Anh trai Lê Chan Hyuk 16 tuổi và em gái Lee So Hyun 13 tuổi. Hai anh em chỉ mới được biết đến cách đây khoảng 2 tháng khi tham dự chương trình tìm kiếm tài năng K-pop Star mùa thứ 2.

Akdong Musician – Làn gió mới của KPop

Mặc dù tuổi đời còn khá nhỏ, Akdong Musician đã cho thấy họ sở hữu tài năng âm nhạc thật sự. Cover lại ca khúc của các nhóm nhạc nổi tiếng nhưng Akdong Musician không hề khiến khán giả nhàm chán. Ngược lại, họ mang đến những nét mới lạ đầy sáng tạo cho chính những ca khúc đã cũ.

Hãy cùng thưởng thức màn cover ca khúc Ring Ding Dong (SHINee) của Akdong Musician để thấy họ sáng tạo như thế nào:

Ring Ding Dong - SHINee

Ring Ding Dong - Akdong Musician

Trẻ trung và sở hữu giọng ca khỏe, giàu cảm xúc, Lee Soo Hyun khiến khán giả liên tưởng tới Lee Hi – Á quân mùa giải 1 và hiện tại là “tân binh quái vật” của YG Entertainment.

Akdong Musician – Làn gió mới của KPop

Không chỉ hát hay, Akdong Musician còn có khả năng sáng tác rất đáng nể. Lee Chan Hyuk cho biết tính đến nay, 2 anh em đã sáng tác được hơn 50 ca khúc và hiện tại, họ vẫn miệt mài tìm tòi để cho ra những sản phẩm mới. Akdong Musician cũng là cặp thí sinh duy nhất của cuộc thi K-pop Star tự tin dự thi bằng chính những sáng tác của mình. Ca khúc mới nhất Crescendo đã đạt được vị trí khá cao các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Ca khúc Crescendo do nhóm tự sáng tác

Akdong Musician – Làn gió mới của KPop

Akdong Musician thật sự là một nhân tố lạ, một luồng gió mới của K-pop – nơi vốn dĩ đang bội thực những sản phẩm đầy tính thương mại. Dù Akdong Musician không  giành được chiến thắng trong đêm chung kết K-pop Star, chắc chắn nhóm vẫn sẽ tìm được vị trí xứng đáng của mình trên bản đồ âm nhạc K-pop.

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài)
Nghe BXH nhạc châu Á tại đây
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook