Tiin.vn trên Facebook

Lý do 'Chào mùa xuân mới' của Kim Ny Ngọc được yêu thích trên Keeng.vn

Album 'Chào mùa xuân mới' của ca sĩ trẻ Kim Ny Ngọc được phát độc quyền trên Keeng.vn đã đạt lượt nghe đáng kể sau thời gian ngắn ra mắt.

Album Chào mùa xuân mới gồm 3 ca khúc là Chào mùa xuân mới, Xuân mãi muôn đời, Mùa xuân ơi (Dance Remix) được thể hiện bởi ca sỹ trẻ Kim Ny Ngọc. Cả 3 ca khúc đều được chắp bút bởi nhạc sĩ Thanh Thuận.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, album đã đạt gần 100.000 lượt nghe. Riêng ca khúc Chào mùa xuân mới trong album đạt hơn 600.000 lượt nghe. Con số này cho thấy khán giả đã dành nhiều tình cảm cho album xuân đặc biệt này của Kim Ny Ngọc.

Album Chào mùa xuân mới của ca sĩ trẻ Kim Ny Ngọc được nghe nhiều trên Keeng.vn 

Album Chào mùa xuân mới của ca sĩ trẻ Kim Ny Ngọc được nghe nhiều trên Keeng.vn

Với tinh thần của mùa xuân - mùa khởi đầu trong năm với những niềm vui, hy vọng, nhạc sĩ Thanh Thuận đã lựa chọn giai điệu vui tươi, sôi động cho các sáng tác của mình.

Những lời ca đậm chất mùa xuân trong 3 ca khúc cùng chất giọng trong trẻo của Kim Ny Ngọc chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ ai khi nghe, lòng cũng thêm vui tươi rộn ràng. Album này sẽ giúp tín đồ nhạc Việt có thêm một sự lựa chọn thú vị cho playlist nhạc xuân của mình.

Lý do 'Chào mùa xuân mới' của Kim Ny Ngọc được yêu thích trên Keeng.vn 1

Kim Ny Ngọc sinh năm 1992 vừa được công viên đá nhật Rin Rin Park chọn làm đại sứ du lịch cho nơi đây. Với gương mặt khả ái và chất giọng trong trẻo, Kim Ny Ngọc ngày một khẳng định tài năng và sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đa phần những sản phẩm âm nhạc của Kim Ny Ngọc luôn được cô và ekip chú trọng ở khâu kịch bản.

Ngoại hình khả ái của Kim Ny Ngọc. 

Ngoại hình khả ái của Kim Ny Ngọc.

Kim Ny Ngọc cũng vừa lọt top 5 ở hạng mục Ca khúc nhạc Bolero tại lễ trao giải Keeng Young Awards - giải thưởng âm nhạc thường niên do Keeng và Imuzik đồng sáng lập nhằm tôn vinh các nghệ sỹ dưới 30 tuổi đạt được những thành tựu, đóng góp mang tính sáng tạo, dẫn dắt xu hướng âm nhạc trong năm.

Album Chào mùa xuân mới sẽ được phát độc quyền trên Keeng.vn - Mạng xã hội âm nhạc duy nhất tại Việt Nam. Nghe trọn album TẠI ĐÂY.

Góp ý cho Tiin