Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Album mới trên Keeng: 'Hồ Quang Hiếu hát lại hay hơn bản gốc'

Đó là nhận định của bạn Nguyễn Mạnh Dũng trên một Fanpage khi trang này chia sẻ bài viết về album mới độc quyền trên Keeng của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Hơn 8 triệu fan của Hồ Quang Hiếu trên Facebook và Keeng.vn đã rất chờ đón sản phẩm mới của Hồ Quang Hiếu sau một thời gian dài vắng bóng.

Việc ra một album mới đối với Hồ Quang Hiếu không phải là khó, nhưng lần này anh lại chọn cách đi khác, đó là cover lại những HIT đình đám của các ca sĩ thế hệ trước như: Anh không muốn bất công với em, Tuyết lạnh, Sai lầm vẫn là anh, Tình đầu chưa nguôi, Huyền thoại người con gái, Tình yêu chân lý...

Đây là những ca khúc đã 'nằm lòng' với người yêu nhạc thế hệ 7x, 8x đời đầu của các ca sĩ Minh Thuận, Ưng Hoàng Phúc, Lý Hải, Jimmii Nguyễn, Như Quỳnh nhưng lại được làm mới đầy sáng tạo theo 'chất' riêng của ca sĩ 'Con bướm Xuân'.

   

Fanpage Mocha chia sẻ bài viết về album mới độc quyền trên Keeng của Hồ Quang Hiếu.

 

Những bình luận rất tích cực từ người yêu nhạc dành cho Hồ Quang Hiếu.

Cách làm này khá mạo hiểm, không ít nghệ sỹ đã 'trượt chân' khi cover lại những bài hát ruột của các ca sĩ khác. Tuy nhiên lần này, Hồ Quang Hiếu đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng yêu nhạc.

Sau khi chia sẻ trên fanpage của mình, chúng ta có thể thấy sự hưởng ứng của các fan dành cho sản phẩm mới của anh rất lớn. Sau 1 ngày đưa lên Keeng, đã có ngay hơn 1 triệu lượt nghe và gần 150K like trên Facebook.

 

Trong 19 ca khúc cover lần này, đặc biệt có bài hát 'Anh không muốn bất công với em' từng 'nổi sóng' những năm 2000 khi được Ưng Hoàng Phúc và HAT thể hiện. Và giờ đây, với chất giọng và cách hát riêng, nó lại 1 lần nữa khiến những người yêu nhạc thế hệ 7x, 8x sống lại cảm giác một thời tuổi trẻ của mình và các bạn trẻ 9x, 10x cũng thích thú lan truyền nhau nghe.

Nghe album mới của Hồ Quang Hiếu tại đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi