Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan tự hào khi Vũ Cát Tường được đề cử 2 hạng mục quan trọng với album 'Inner Me' hợp tác cùng Keeng

Vũ Cát Tường

Các fan của Vũ Cát Tường hiện tại đang rất tự hào sau khi biết được thần tượng của mình xuất hiện trong danh sách đề cử hai hạng mục 'Album của năm' và 'Nhạc sĩ của năm' thuộc Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến.

Thưởng thức Album Inner Me của Vũ Cát Tường Tại Đây

Mới đây, BTC Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 đã cống danh sách đề cử của 9 hạng mục giải thưởng. Trong danh sách năm nay, rất nhiều nghệ sĩ đình đám cùng các sản phẩm âm nhạc chất lượng đã xuất hiện tại nhiều hạng mục, mang đến sự cạnh tranh đầy khốc liệt như Sơn Tùng M-TP, Thu Minh, Hà Anh Tuấn,…

Đáng chú ý trong danh sách đề cử là nghệ sĩ Vũ Cát Tường khi cô có tên trong 2 hạng mục quan trọng là Album của năm (Inner Me) và Nhạc sĩ của năm.

Fan tự hào khi Vũ Cát Tường được đề cử 2 hạng mục quan trọng với album 'Inner Me' hợp tác cùng Keeng 0

Năm 2019 là một năm hoạt động chăm chỉ và cực kì thành công của Vũ Cát Tường khi cô cho ra mắt album đầy cảm xúc Inner Me và thực hiện thành công liveshow cùng tên. Với 2 dấu ấn nổi bật trên bản đồ Vpop trong năm qua, cái tên Vũ Cát Tường đã dần được nâng lên một tầm cao mới và nhận được nhiều sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Album Inner Me đánh dấu sự hợp tác của Vũ Cát Tường với Keeng.vn. Album bao gồm 8 ca khúc là Có Người (Someone); Dõi Theo (Watching You From Afar); Hỏi Thăm (How Are You); Gió (Wind); The Old You; Ticket For Two; Yours và Forever Mine. Trong album, Vũ Cát Tường đã thể hiện sự đa tài của mình khi mang tới những thể loại âm nhạc khác nhau từ ballad, pop cho đến dance, nhạc điện tử hay thậm chí là những ca khúc tiếng Anh.

Để hoàn thiện album và ra mắt kịp với thời điểm dự tính, Vũ Cát Tường đã phải dồn mọi tâm huyết và công sức, thời gian trong suốt thời gian qua. Nữ ca sĩ Mơ chia sẻ, cô đã phải hoàn tất hơn 20 ca khúc trước khi lên đường sang Mỹ thu âm cho 8 bài hát hay nhất được lựa chọn bởi Michael Choi - producer chính của dự án Inner Me. 

Fan tự hào khi Vũ Cát Tường được đề cử 2 hạng mục quan trọng với album 'Inner Me' hợp tác cùng Keeng 1

Ngay từ khi ra mắt, album đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen của giới chuyên môn khi vừa đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật nhưng đồng thời vẫn mang lại sự thỏa mãn về cảm xúc cho người nghe. Có thể nói, album Inner Me là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường Vpop hiện nay dung hòa được hai yếu tố chuyên môn và giải trí.

Bằng chứng là bên cạnh sự đánh giá cao của giới chuyên môn, những ca khúc trong album Inner Me đã nhanh chóng đạt được những thứ hạng cao trên các BXH nhạc số uy tín  như Spotify, iTunes, Keeng,...

Có người - Vũ Cát Tường

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi