Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Album mới của Goo Hye Sun có đáng bị nhận chỉ trích nặng nề?

Vừa ra Breath 3, album này đã bị vướng phải những chỉ trích của dân cư mạng.

Vào ngày 2/9, Goo Hye Sun đã phát hành album piano mừng tuổi mới. Album Breath 3 lần này của cô là phần nối tiếp cho album Breath 2 năm 2015 và Breath 2009.

Album gồm 10 ca khúc với chủ đề For the new lover (cho người yêu mới). Breath 3 đã được cô nàng tiết lộ trên trang web của các BXH khác nhau.

Goo Hye Sun trong album mới

Goo Hye Sun trong album mới

Tuy nhiên, 1 số cư dân mạng đang chỉ trích nặng nề nữ diễn viên và cản trở album bằng cách đánh giá thấp trên các cổng thông tin âm nhạc.

Những cư dân mạng tiêu cực này dường như là người hâm mộ chồng cũ của cô nàng - Ahn Jae Hyun. Họ cho rằng Goo Hye Sun đã gây ra ảnh hưởng xấu, thậm chí là hủy hoại sự nghiệp của nam diễn viên. 1 vài người cho rằng: 'Tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho Ahn Jae Hyun', 'Tôi hy vọng Ahn Jae Hyun cũng có thể có 'hơi thở' mới', 'Cô ta thật bẩn thỉu'.

Album mới của Goo Hye Sun có đáng bị nhận chỉ trích nặng nề? 1

Bên cạnh đó, người hâm mộ của Goo Hye Sun đã lên tiếng để bảo vệ cô nàng khỏi những bình luận ác ý. Fan của nữ diễn viên liên tục comment: 'Những người này hành động như Ahn Jae Hyun có đạo đức lắm', 'Những người bình luận ác ý này sẽ bị kiện, đó là lúc họ sẽ yêu cầu được ân xá', 'Nếu bạn không thích, chỉ cần đừng chú ý đến cô ấy'.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun

Trong khi cư dân mạng tranh cãi về Goo Hye Sun và album Breath 3, cô nàng vẫn đang tiếp tục các hoạt động quảng bá. Sắp tới nữa diễn viên sẽ tham gia Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Bucheon 2020 với tư cách là giám khảo cho cuộc thi.

Ca khúc Rain trong album Breath của Goo Hye Sun

Góp ý cho Tiin