Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Album mới của Justin Bieber giảm 90% doanh số trong tuần thứ 2, vé tour vẫn 'ế' thảm hại

Justin Bieber

Sau một tuần đứng vị trí No.1, album 'Changes' của Justin Bieber đã có kết cục không mấy tốt đẹp ở tuần thứ hai.

Tuần qua, Justin Bieber đã ăn mừng chiến thắng khi album phòng thứ 5 trong sự nghiệp mang tên Changes đạt No.1 trên bảng xếp hạng Billboard. Thế nhưng, thành công của anh chàng sớm tàn lụi khi doanh số bán ra của Changes trong tuần thứ 2 đã giảm tới 90%.

Album Changes của Justin Bieber không ăn nên làm ra ở tuần thứ 2. 

Album Changes của Justin Bieber không ăn nên làm ra ở tuần thứ 2.

Ở nền tảng nhạc trực tuyến, Changes tuần này chỉ bán được 30,000 bản - giảm 85% so với con số 200,000 bản của tuần đầu phát hành. Tệ hơn thế, số lượng đĩa CD bán ra của Changes chỉ đạt mức 5400 bản, giảm 95% so với 127,000 bản tuần đầu. Như vậy, trung bình, doanh số của album này ở tuần thứ 2 đã ‘tụt hậu' 90%.

Tour diễn Changes của nam ca sĩ vẫn tiếp tục ế ẩm. 

Tour diễn Changes của nam ca sĩ vẫn tiếp tục ế ẩm.

Cùng với tin buồn đến từ việc giảm doanh số album, Justin Bieber cũng đang đối mặt với nguy cơ ‘ế' tour. Nam ca sĩ đang lên kế hoạch lưu diễn vòng quanh nước Mỹ bắt đầu từ ngày 14/5. Thế nhưng, số lượng vé bán ra đang không mấy khả quan. 

Đơn vị tổ chức dự định giảm giá vé tour diễn của Justin Bieber. 

Đơn vị tổ chức dự định giảm giá vé tour diễn của Justin Bieber.

Với show diễn mở màn tại thành phố Seattle, giá vé rẻ nhất là 41 USD (hơn 950 nghìn đồng) - một con số không quá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Dù vậy, vẫn có khá nhiều chỗ bị bỏ trống và nhà tổ chức còn dự định sẽ giảm giá vé. Tại show diễn ở Las Vegas vào ngày 2/6 của Justin Bieber, lượng ghế trống lên đến hàng trăm. Đối với buổi diễn tại New Jersey, có nguồn tin cho rằng sân vận động Meadowlands còn dự định sẽ ngăn chỗ ngồi để che những phần ghế trống do không bán được vé. Nhiều chuyên gia cho rằng, mùa hè này sẽ là một quãng thời gian vất vả đối với nam ca sĩ khi anh phải ‘chịu đựng' một tour diễn ế ẩm. 

Justin Bieber gặp nhiều khó khăn trong lần trở lại làng nhạc năm 2020. 

Justin Bieber gặp nhiều khó khăn trong lần trở lại làng nhạc năm 2020.

Dịch bệnh Covid-19 có thể là nguyên nhẫn dẫn tới tình trạng ế tour của Justin Bieber. Nhiều người hâm mộ lo sợ việc tụ tập đông sẽ tác động tới sự lây lan của virus corona. Bên cạnh đó, một số chuyên gia của thị trường bán vé cũng cho rằng, Justin Bieber quá tham vọng khi lựa chọn các địa điểm sân vận động lớn để tổ chức show. Đồng thời, fan của nam ca sĩ giờ đây đã trưởng thành và ít quan tâm với âm nhạc của Justin. 

Justin Bieber - Forever (feat. Post Malone and Clever)

Hiện tại, Justin Bieber đang tập trung quảng bá cho album Changes bằng cách ra mắt một loạt MV cho các ca khúc trong album. Cùng với đó là phát hành đĩa đơn mới nhất mang tên Forever.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi