Album mới của Psy bị dán mác 19+

Tiin.vn – Các ca khúc trong album mới của Psy được cho là không phù hợp với trẻ em dưới 19 tuổi.

Trong buổi họp báo ra mắt album thứ 6 “Psy’s Best Sixth”, Psy cho biết các trang nhạc trực tuyến đã nhanh chóng xếp album của anh vào hạng mục hạn chế vì có những ca từ không phù hợp với giới trẻ.

Psy đã đổ hết mọi tội lỗi này cho Gary (thành viên nhóm Leesang) – người sáng tác lời cho ca khúc của anh: “Khi xem bộ phim Introduction to Architecture nói về lớp học của thế hệ 9X, tôi chợt nghĩ sẽ thật thú vị khi có một ca khúc dành cho thế hệ 7X. Thế là ca khúc Intro to 77 ra đời. Đầu tiên là Gary viết lời rap với những lời ca khá mạnh mẽ. Vậy là tôi và Jin Pyo sau đó bị ảnh hưởng nên mới viết lời “không phù hợp với giới trẻ” như vậy”.

Album mới của Psy bị dán mác 19

Phần 2 của album “Psy’s Best Sixth” sẽ được phát hành vào tháng 9. Cùng thời gian đó, Psy sẽ cho ra mắt mini-album tiếng Nhật đầu tay. Mini-album này sẽ gồm các ca khúc từ phần 1 và phần 2 của album thứ 6. Ca khúc chủ đề dự kiến là phiên bản tiếng Nhật của Gangnam StyleRoppongi Style.

B2ST trở lại đầy màu sắc

Cảm thấy nhử fan với các teaser và ca khúc “Midnight” vẫn chưa “đủ đô”, B2ST tiếp tục tung ra các bức ảnh bìa album đầy màu sắc cho mini-album Midnight Sun. Lần trở lại này, B2ST hứa hẹn sẽ mang lại cho fan một style âm nhạc tươi mới, trẻ trung phù hợp với thời tiết mùa hè.

Ca khúc chủ đề Beautiful Night và mini-album Midnight Sun sẽ ra mắt vào ngày 22/7.

Album mới của Psy bị dán mác 19

Album mới của Psy bị dán mác 19

Dongwoon, Doojoon và Junhyung

Album mới của Psy bị dán mác 19

Album mới của Psy bị dán mác 19

Hyunseung, Yoseob và Kikwang

After School chính thức tiết lộ trưởng nhóm mới

After School – nhóm nhạc nữ duy nhất trong lịch sử K-Pop áp dụng hình thức “tốt nghiệp” đối với các thành viên – đã tiết lộ trưởng nhóm mới. Như vậy, Jung Ah sẽ là người kế nhiệm Kahi để lãnh trách nhiệm dẫn dắt After School trên con đường âm nhạc.

Album mới của Psy bị dán mác 19

Hồi tháng 6 cũng đã có thông tin về việc này nhưng đó vẫn chỉ là tin đồn. Mới đây, Pledis Entertainment mới chính thức xác nhận thông tin này: “Sau khi lắng nghe ý kiến của mọi người, chúng tôi quyết định lựa chọn Jung Ah trở thành trưởng nhóm. Hiện tại, Jung Ah là thành viên lớn tuổi nhất và chúng tôi hi vọng cô ấy có thể hoàn thành vai trò của mình”.

Người hâm mộ đang rất tò mò không biết After School sẽ thay đổi như thế nào dưới bàn tay của Jung Ah.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook