Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Album mới của Taylor Swift bán được 1,3 triệu bản trong 24 giờ nhưng bạn sẽ được nghe hoàn toàn miễn phí tại đây!

Taylor Swift

Người người nhà nhà mua album 'đánh úp' của Taylor Swift trong ngày đầu ra mắt nhưng bạn sẽ được nghe âm nhạc chất lượng không kém tại Keeng.

Giữa tình hình diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, mới đây nữ ca sĩ Taylor Swift khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải 'hú hồn' khi bất ngờ tung album phòng thu thứ 8.  

Trước đó, giọng ca Bad Blood được biết đến với 'quy luật' hai năm comeback một lần, vì vậy màn 'đánh úp' mới đây của cô làm khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Trước đó, giọng ca Bad Blood được biết đến với 'quy luật' hai năm comeback một lần, vì vậy màn 'đánh úp' mới đây của cô làm khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Theo Variety đưa tin, album Folklore vẫn bán được hơn 1,3 triệu bản trên toàn cầu chỉ trong 24 giờ, chính thức phá vỡ kỷ lục về lượng người nghe nhạc ngày đầu tiên trên nền tảng Spotify của Thank U, Next (Ariana Grande) và Legends Never Die (rapper Juice Wrld).

Bên cạnh đó, album Folklore cũng là sản phẩm được phát trực tiếp nhiều nhất trên nền tảng Apple Music trong 24 giờ (với 35,47 triệu lượt phát). Loạt thành tích ấn tượng cho thấy sức ảnh hưởng của Taylor Swift tính đến thời điểm hiện tại không phải dạng vừa.

Album mới của Taylor Swift bán được 1,3 triệu bản trong 24 giờ nhưng bạn sẽ được nghe hoàn toàn miễn phí tại đây! 1

Được biết, nữ ca sĩ Blank space đã đặt rất nhiều tâm huyết vào album Folklore, toàn bộ các ca khúc được Taylor Swift thu trong thời gian cách ly cùng nhạc sĩ Aaron Dessner, ban nhạc Bon Iver, William Bowery và ca sĩ Jack Antonoff. Đồng thời, cô cũng tiết lộ quy trình quay MV đều tuân thủ quy định giãn cách xã hội và nữ ca sĩ cũng tự trang điểm cho mình.

Cardigan (Official MV) - Taylor Swift

Hiện tại, album vẫn đang được người yêu âm nhạc trên toàn thế giới 'phát cuồng' và được stream liên tục trên các nền tảng nghe nhạc. Tại Việt Nam, bạn cũng hoàn toàn có thể nghe được album Folklore trọn vẹn và đầy chất lượng, hoàn toàn miễn phí tại Keeng.

Click TẠI ĐÂY để thưởng thức full album Folklore nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi