Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ali Hoàng Dương lần đầu chia sẻ về việc bị đặt lên ‘bàn cân’ cùng Hiền Hồ trong minishow

Học trò Thu Minh đã chia sẻ về mối quan hệ cùng Hiền Hồ cũng như việc cả hai thường bị đặt lên ‘bàn cân' cùng nhau.

Mới đây, Ali Hoàng Dương đã tổ chức 2 đêm nhạc tại Hà Nội và TP HCM để gặp gỡ cũng như gửi đến khán giả các ca khúc của mình, đặc biệt là sản phẩm âm nhạc ‘Đường em đi anh sẽ đi ngược lại' ra mắt cách đây không lâu. Với đêm nhạc tại Hà Nội, nam ca sĩ mời hai nữ đồng nghiệp xinh đẹp Hiền Mai, Hương Ly cùng tham gia còn ở TP HCM là sự xuất hiện của bộ đôi Dũng Hà - Thái Trinh. Các nghệ sĩ đã có 2 đêm diễn đầy cảm xúc, ‘cháy' hết mình cùng khán giả với hàng loạt những ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Ali Hoàng Dương lần đầu chia sẻ về việc bị đặt lên ‘bàn cân’ cùng Hiền Hồ trong minishow 0

Hiền Mai 

Hiền Mai 

Hương Ly 

Hương Ly 

Dũng Hà

Dũng Hà

Thái Trinh

Thái Trinh

Đã lâu mới có dịp dành nhiều thời gian cho người hâm mộ để tâm sự, chia sẻ cũng như thưởng thức âm nhạc cùng nhau khiến Ali Hoàng Dương không khỏi xúc động. Sau thời gian giãn cách xã hội, nam ca sĩ lập tức sắp xếp hai đêm nhạc để bù đắp cho sự chờ đợi bấy lâu từ khán giả.

Đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người, Ali Hoàng Dương cho biết đó là động lực giúp mình luôn vững bước trong sự nghiệp. Nam ca sĩ chia sẻ: ‘Chính tình yêu thương của khán giả, đặc biệt là các Alo đã củng cố niềm tin cũng như tiếp thêm sức mạnh để Ali nỗ lực từng ngày. Được đứng ở đây để hát cho mọi người nghe, chia sẻ tâm tư của mình cùng những tâm hồn đồng điệu là một niềm hạnh phúc rất lớn đối với Ali. Xin cám ơn mọi người rất nhiều'.

Ali Hoàng Dương lần đầu chia sẻ về việc bị đặt lên ‘bàn cân’ cùng Hiền Hồ trong minishow 5

Ngoài việc trình bày các bài hát gắn liền với tên tuổi, Ali Hoàng Dương còn ngẫu hứng cover một loạt ca khúc như Bay (Thu Minh), Đã sai từ lúc đầu (Hà Hồ), Em ngày xưa khác rồi (Hiền Hồ), Hoa nở không màu (Hoài Lâm),... Với chất giọng da diết, đầy chất tự sự, nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen khi khoác lên chiếc ‘áo mới' cho những bản hit đình đám của đồng nghiệp. Nhân dịp này, học trò Thu Minh cũng chia sẻ về mối quan hệ cùng Hiền Hồ và như việc cả hai thường bị đặt lên ‘bàn cân' cùng nhau.

Ali Hoàng Dương bộc bạch: ‘Hiền Hồ may mắn tìm được nhiều bài hát hay, đến được với số đông khán giả và ngày càng thành công hơn. Ali luôn dõi theo và nhìn thấy những điều cô ấy làm, rất tuyệt vời! Không phải nghệ sĩ nào ở độ tuổi 23 cũng có thể đầu tư và làm những sản phẩm hay như vậy. Nhiều người có thể sẽ nghĩ Ali và Hiền Hồ khó chơi với nhau vì một bạn là Quán quân, một bạn Á quân nhưng khi bước ra thị trường thì lại rất khác trong cuộc thi. Thật ra sâu bên trong chúng tôi vẫn rất thân, mối quan hệ giữa hai anh em không nặng nề như mọi người nghĩ đâu'.

Ali Hoàng Dương lần đầu chia sẻ về việc bị đặt lên ‘bàn cân’ cùng Hiền Hồ trong minishow 6

Sau 2 minishow tại Hà Nội và TP HCM, Ali Hoàng Dương tiếp tục bắt tay thực hiện những dự án mới, hứa hẹn mang đến sự đột phá trong hình ảnh cũng như âm nhạc gửi đến các khán giả vẫn luôn dõi theo và yêu thương mình. 

Xem thêm: Ali Hoàng Dương giữ vai trò first face, đứng chung sàn diễn cùng Thanh Hằng, Lan Khuê

Góp ý cho Tiin