Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ali Hoàng Dương liên tục 'khóa môi' gái lạ đầy ngọt ngào trong MV mới

Ali Hoàng Dương tung liền tay ca khúc mới cho mùa cưới. Nam ca sĩ mong muốn mang đến mùa cưới năm nay một ca khúc ý nghĩa.

Tối 18/11, Ali Hoàng Dương chính thức ra mắt MV Vì em là lý do. Đi ngược với xu hướng làm MV drama của Vpop hiện tại, Vì em là lý do chỉ là những khung cảnh ngọt ngào của một cặp đôi đang yêu, cùng nhau đi khắp Đà Lạt và Sapa.

Ali Hoàng Dương liên tục 'khóa môi' gái lạ đầy ngọt ngào trong MV mới 0

Vì em là lý do thuộc thể loại ballad với giai điệu dễ nghe, ca từ đơn giản. Ban đầu, Ali Hoàng Dương dự định ra mắt ca khúc này vào tháng 12 - thời điểm cuối năm với không khí se lạnh để làm ấm lòng khán giả. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ lần đầu trình diễn live ca khúc này tại Giọng ải giọng ải, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú với Vì em là lý do nên Ali Hoàng Dương quyết định ra mắt sớm hơn dự định.

 MV Vì em là lý do

Vì em là lý do là phần 2 của ca khúc Theo anh - bản hit ra mắt cách đây 2 năm và đạt được thành công ấn tượng của Ali Hoàng Dương. Sau khi xem xong nội dung MV, từ một 'hoàng tử thả thính', Ali Hoàng Dương bị fan trêu là 'hoàng tử lừa đảo' vì ở Theo anh, nam ca sĩ hứa hẹn đưa người yêu đi Paris, Nhật Bản nhưng ở MV Vì em là lý do, anh chỉ cho người yêu đi Sapa, Đà Lạt. Thế nhưng có thể thấy, Ali Hoàng Dương càng khẳng định mình là một ca sĩ nổi tiếng với việc đưa khán giả đi du lịch nhiều nhất, bởi ngay từ ca khúc Theo anh, nam ca sĩ đã đi theo hướng du lịch trong lời bài hát.

Ali Hoàng Dương liên tục 'khóa môi' gái lạ đầy ngọt ngào trong MV mới 1

Chia sẻ về ca khúc này, Ali Hoàng Dương cho biết: 'Ali mê đắm giai điệu và ca từ bài hát này từ khi được nghe demo. Thông điệp bài hát rất tích cực và mang tinh thần, thoải mái vui vẻ khiến mình cảm thấy rất muốn yêu. Vì vậy, Ali mong muốn mang đến mùa cưới năm nay một ca khúc ý nghĩa nữa'. Thời gian qua, showbiz Việt liên tục đón tin hỷ nên ca khúc mới của Ali Hoàng Dương cũng góp phần làm rộn ràng thêm mùa cưới cuối năm.

Ali Hoàng Dương liên tục 'khóa môi' gái lạ đầy ngọt ngào trong MV mới 2

Ali Hoàng Dương liên tục 'khóa môi' gái lạ đầy ngọt ngào trong MV mới 3

Trước đó, khi trailer được giới thiệu vào tối 17/11, không ít bình luận tích cực dành cho sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương.

Giúp Tiin sửa lỗi