Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ám chỉ 'ai đó' đã hủy hoại 2NE1, liệu Park Bom đang nói đến Minzy và Yang Hyun Suk?

Những lời ám chỉ của Park Bom gần đây lại làm dấy lên những tin đồn khác xoay quanh việc nhóm dần 'tan đàn xẻ nghé'.

Sự tan rã, người rời đi kẻ ở lại của 2NE1 luôn là điều đáng tiếc đối với người hâm mộ khi chỉ không lâu trước đó thôi, nhóm nhạc này còn đứng trên đỉnh cao vinh quang. Netizen thậm chí còn đưa ra giả thiết rằng, chính scandal của Park Bom cùng sự 'dứt áo ra đi' của Minzy chính là nguyên nhân đã đẩy 2NE1 đến cảnh ngộ hôm nay.

Ám chỉ 'ai đó' đã hủy hoại 2NE1, liệu Park Bom đang nói đến Minzy và Yang Hyun Suk? 0

Trước những giả thiết ác ý này, Park Bom hay Minzy chưa từng một lần ra mặt phản hồi. Thế nhưng mới đây, 'giọt nước làm tràn ly' khiến giọng hát chính của 2NE1 không thể chấp nhận nhẫn nhịn được nữa. Cô nàng thậm chí còn ám chỉ 'ai đó' mới chính là người hủy hoại 2NE1.

Cụ thể, vào tối ngày 3/9 vừa rồi, một fan đã để lại bình luận trên Instagram của Park Bom rằng: 'Cậu đã hủy hoại 2NE1, nhưng tớ vẫn yêu mến cậu Bom à'. Đáp lại bình luận này, Park Bom thẳng thừng trả lời: 'Mình không hề làm điều đó, một người khác đã hủy hoại nhóm mới đúng'.

Bình luận qua lại giữa Park Bom và fan 

Bình luận qua lại giữa Park Bom và fan 

Trước bình luận này, netizen không khỏi nghi ngờ Park Bom đang ám chỉ một trong hai cái tên: em út Minzy và chủ tịch Yang Hyun Suk. Được biết, khi 2NE1 đang trong thời kỳ đóng băng hoạt động, Minzy đã chủ động từ bỏ quyền gia hạn hợp đồng và đẩy nhóm vào thế khó khi chỉ còn 3 người – một đội hình quá ít ỏi so với nhóm nhạc nữ Kpop.

Chủ tịch Yang cũng là một cái tên 'nằm trong diện nghi vấn' khác. Không thể phủ nhận, Yang Hyun Suk chính là người đã đưa 2NE1 lên đỉnh cao, nhưng cũng chính ông này đã đóng băng hoạt động của nhóm, lựa chọn 'giấu kín' Park Bom trong suốt nhiều năm liền chỉ vì scandal. Yang Hyun Suk cũng từng bị nghi ngờ là đã nhẫn tâm 'vứt bỏ' 2NE1 khi Black Pink chuẩn bị ra mắt.

2NE1 từng là nhóm nhạc nữ hot nhất nhì làng nhạc Hàn

2NE1 từng là nhóm nhạc nữ hot nhất nhì làng nhạc Hàn

Không biết Park Bom đang muốn nói đến ai, Minzy hay chủ tịch Yang đây?

Giúp Tiin sửa lỗi