Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Amber, Krystal nhóm F(x) rủ nhau nấp dưới gầm bàn, phòng vệ sinh để tạo bất ngờ cho Luna ở concert solo

Quả thật, sự xuất hiện của Amber và Krystal ngay sau đó đã khiến Luna bật khóc vì xúc động.

Debut đến nay đã là năm thứ 9, chuẩn bị bước qua năm thứ 10 đi hát nhưng Luna chỉ mới tổ chức concert solo lần đầu tiên. Ngày 26/5, concert solo The frangrance of Luna của cô nàng chính thức diễn ra trong sự chờ đợi, mong mỏi của người hâm mộ. 

Suốt nhiều năm vừa qua, các hoạt động của F(x) đều bị ngừng lại mà không có lý do. Các thành viên đều theo đuổi hướng đi riêng của mình, chỉ còn mỗi Luna vẫn còn hoạt động âm nhạc tại Hàn một cách đều đặn. Vì vậy mà không khó hiểu khi concert solo của nữ thần tượng lại được fan đón nhận mạnh mẽ như vậy. 

Amber, Krystal nhóm F(x) rủ nhau nấp dưới gầm bàn, phòng vệ sinh để tạo bất ngờ cho Luna ở concert solo 0

Trước đó, công ty SM đã thông báo rằng concert solo của Luna sẽ có một vài khách mời đặc biệt. Tuy nhiên, từ khi bắt đầu cho đến lúc gần kết thúc concert, vẫn chưa có khách mời nào xuất hiện. Cứ nghĩ rằng các thành viên trong nhóm đã 'bỏ rơi' mình, Luna đã tỏ ra khá thất vọng. Dù vậy, nữ thần tượng vẫn cố gắng trình diễn hết mình cho các fan đang ngồi thưởng thức ở hàng ghế khán giả bên dưới. 

Đến khi concert đến phần ending, Amber, Krystal bất ngờ xuất hiện khiến Luna xúc động đến mức bật khóc. Cả ba đã cùng thể hiện hit Hot Summer và All Mine trên sân khấu, còn các fan bên dưới thì cổ vũ nồng nhiệt. Đã lâu lắm rồi, các fan mới được nhìn thấy F(x) xuất hiện trên cùng một sân khấu, dù thiếu đi trưởng nhóm kiêm chị cả Victoria. 

Amber, Krystal nhóm F(x) rủ nhau nấp dưới gầm bàn, phòng vệ sinh để tạo bất ngờ cho Luna ở concert solo 1 

Hình ảnh tái hợp đã được các fan chờ đợi bấy lâu. 

Hình ảnh tái hợp đã được các fan chờ đợi bấy lâu. 

Điều thú vị là trước đó, vì sợ Luna sẽ phát hiện và không thấy bất ngờ nữa nên Krystal và Amber đã trốn dưới gầm bàn và trong nhà vệ sinh. Khi Luna đi qua, cả hai liên tục hỏi: 'Chị ấy đi qua chưa vậy?'. Câu chuyện này đã được một fan đến tham dự concert kể lại, khiến người hâm mộ vừa thấy buồn cười, vừa xúc động trước tình bạn và sự ủng hộ mà các thành viên dành cho nhau. 

Ba thành viên F(x) cùng diễn All Mine

Vào tháng 8 tới đây, F(x) với đội hình 4 người sẽ chính thức trở lại trên sân khấu concert của công ty SM tại Nhật. Dù chỉ là một màn trình diễn mà thôi, nhưng bấy nhiêu cũng đủ để khiến các fan mừng rỡ. Có lẽ, đây chính là tín hiệu tích cực cho thấy sự trở lại của F(x) trong tương lai, sau thông tin nhóm đã ký tiếp hợp đồng với công ty.

Góp ý cho Tiin