Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

AMEE - B Ray 'liếc mắt đưa tình' nhau trong bản live piano 'Anh nhà ở đâu thế' vừa ra mắt

Hơn 8 triệu view sau một tuần ra mắt, AMEE - B Ray tung bản piano cực ngọt cho 'Anh nhà ở đâu thế?'.

Đúng một tuần sau khi ra mắt MV, Anh nhà ở đâu thế? của tân binh 2000 nhà ST.319 - AMEE - vẫn thành công giữ vững vị trí top #2 trending và đạt hơn 8 triệu lượt xem trên Youtube. Với thành công đó, ST.319 Entertainment cũng nhận được nút vàng từ Youtube khi chạm mốc một triệu người đăng ký.

Để cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, AMEE và B Ray đã tung phiên bản piano cực ngọt của Anh nhà ở đâu thế?, khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ.  

Để cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, AMEE và B Ray đã tung phiên bản piano cực ngọt của Anh nhà ở đâu thế?, khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ. 

Bản piano ca khúc Anh nhà ở đâu thế? là sự ngẫu hứng của cặp đôi 'chó – xương' B Ray và AMEE sau giờ làm việc. Giọng hát live của AMEE vẫn đầy trong trẻo và ngọt ngào. Những đoạn luyến láy hay lên nốt cao đều được nữ ca sĩ sinh năm 2000 thể hiện một cách mượt mà.

Với sự đáng yêu từ AMEE, chàng rapper cool ngầu như B Ray cũng hóa ngây thơ hồn nhiên để kết hợp ăn ý trong bản piano của ca khúc. Đặc biệt, ánh mắt của B Ray nhìn AMEE cực tình cảm và dễ thương khiến nhiều khán giả 'rụng tim' và cật lực 'đẩy thuyền' cho cặp đôi nghệ sĩ trẻ. Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ hy vọng AMEE và B Ray sẽ tiếp tục hợp tác thêm nhiều ca khúc trong tương lai, tiếp nối thành công của Ex's Hate Me Anh nhà ở đâu thế?. 

AMEE - B Ray 'liếc mắt đưa tình' nhau trong bản live piano 'Anh nhà ở đâu thế' vừa ra mắt 1 

Mặt khác, ca khúc cuối cùng nằm trong single dreAMEE đầu tay của cô công chút út nhà ST.319 mang tên Đen đá không đường cùng dự án show thực tế về AMEE sẽ được lên sóng trong thời gian tới. 

Thưởng thức phiên bản piano của Anh nhà ở đâu thế? 

Giúp Tiin sửa lỗi