Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Amee bất ngờ tung poster MV mới sánh đôi cùng trai đẹp, không phải ViruSs hay B Ray

Sau 6 tháng từ khi ra mắt thành công với 3 bản HIT liên tiếp: 'Ex’s hate me', 'Anh nhà ở đâu thế' và 'Đen đá không đường', tân binh nhà ST.319 - Amee vừa công bố poster dự án chính thức tiếp theo có cái tên khá khó hiểu.

Khác với hình tượng công chúa ‘sang chảnh' và phong cách Hàn Quốc trước đây, lần này hình ảnh Amee có phần giản dị, dịu dàng, gần gũi và… cũ kỹ. Poster MV đậm chất thanh xuân hoài niệm, đặc biệt số lượng nhân vật xuất hiện đông đảo lên đến hơn chục người khiến poster không khác gì các bộ phim thanh xuân học đường chiếu rạp.

Amee bất ngờ tung poster MV mới sánh đôi cùng trai đẹp, không phải ViruSs hay B Ray 0

Amee bất ngờ tung poster MV mới sánh đôi cùng trai đẹp, không phải ViruSs hay B Ray 1 

Ngoài Amee và nam chính điển trai đã lộ diện thì dàn cameo - khách mời vẫn còn là ẩn số sẽ được gợi ý và hé lộ dần từ nay cho đến ngày MV lên sóng.

Amee bất ngờ tung poster MV mới sánh đôi cùng trai đẹp, không phải ViruSs hay B Ray 2 

'Trời giấu trời mang đi'  nằm trong chuỗi dự án âm nhạc 4 mùa mà ST.319 thực hiện cho Amee trong năm đầu tiên ra mắt. Khán giả đã thấy một công chúa Amee rực rỡ trong mùa Xuân với Anh Nhà Ở Đâu Thế, một Amee trẻ trung, trong trẻo mùa Hạ với Đen Đá Không Đường. Với 'Trời giấu trời mang đi', Amee mùa Thu sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ có vào ngày 13/10.

Amee bất ngờ tung poster MV mới sánh đôi cùng trai đẹp, không phải ViruSs hay B Ray 3

Trước khi công bố poster #TGTMD, Amee và ViruSs vừa khiến cư dân mạng một phen nháo nhào bởi loạt thính cực mạnh trên mọi mặt trận, từ mạng xã hội đến tận sân khấu, làm dấy lên nghi án hẹn hò hay chắc chắn hơn là hợp tác trong dự án mới.

Amee bất ngờ tung poster MV mới sánh đôi cùng trai đẹp, không phải ViruSs hay B Ray 4Amee bất ngờ tung poster MV mới sánh đôi cùng trai đẹp, không phải ViruSs hay B Ray 5
Thế nên đối với tấm poster thiếu vắng ViruSs, phản hồi bên lề của cư dân mạng là: ‘Chưa biết Trời giấu, Trời mang đi của Amee cái gì nhưng trước mắt là giấu ViruSs đâu mất tiêu rồi đấy', ‘Hay Amee và ViruSs hẹn hò thật nhỉ?'…

Xem thêm: Vừa được khen sexy, Suni Hạ Linh đã trở về với phong cách 'hường huệ' đọ độ nhí nhảnh với Amee

Giúp Tiin sửa lỗi