Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Amee, Châu Bùi, Soobin cùng loạt sao hưởng ứng thông điệp ‘Ngày tận thế’ của Tóc Tiên, bất ngờ với ý tưởng sử dụng 24h cuối cùng

Tóc Tiên

Không chỉ nhiệt tình chia sẻ MV, dàn sao Việt này còn ra sức lan tỏa thông điệp nhiều ý nghĩa thuộc dự án ‘Ngày tận thế’ của Tóc Tiên. Qua đó, fan đã có đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ ‘cười xỉu’ đến suy tư khi biết được kế hoạch sử dụng 24h cuối cùng tồn tại trên Trái Đất của dàn sao Việt.

Là một trong những dự án đánh dấu sự trở lại của Tóc Tiên với âm nhạc, đồng thời cũng là màn tái hợp giữa rất nhiều cái tên đình đám như: Emcee L (nhóm Da LAB), ‘phù thuỷ âm nhạc' Touliver và producer Tinle, ‘Ngày tận thế' ngay từ những đợt công bố hình ảnh đầu tiên đã nhận không ít sự mong đợi của khán giả.

Trên thực tế, trước những ‘đợt thính' đầu tiên, đã có rất nhiều dự đoán cho rằng ‘Ngày tận thế' sẽ là một bản Ballad trầm buồn với ngập tràn những lời ca ‘lụi tim' khán giả, nhưng cú ‘lật bàn' đã xảy ra khi MV chính thức ra mắt.

Không chỉ là một bản nhạc đem tới tinh thần tươi sáng trong tình yêu, ‘Ngày tận thế' của Tóc Tiên còn đưa ra những thông điệp mang tính thời sự cũng như gây ám ảnh cho người xem bởi loạt cảnh Đại thảm họa bất ngờ đổ ập xuống Trái Đất, các cửa hàng và đường phố bỗng chốc trơ trọi. Mặt khác, cùng với giai điệu và ca từ đẹp, sự xuất hiện của #loveourplanet và #prayforhumankind cuối MV trở thành mỏ neo cảm xúc, càng khiến người xem khắc khoải và đau đáu với câu hỏi: Nếu ngày mai là tận thế, bạn sẽ chọn đối diện như thế nào?

MV 'Ngày tận thế' - Tóc Tiên

Và nếu bạn đang phân vân cho câu trả lời của mình nhưng cũng tò mò muốn biết các sao V-biz sẽ đối mặt với 24h cuối cùng ra sao, hãy cùng xem những suy nghĩ ‘bá đạo' của bạn bè, đồng nghiệp Tóc Tiên như Soobin Hoàng Sơn, Binz, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, stylist Kelbin Lei, Quang Đại, Châu Bùi, Hamlet Trương, Nicky (MONSTAR), cô nàng AMEE...

Kelibin Lei 

Kelibin Lei

Nicky nhóm Monstar 

Nicky nhóm Monstar

Theo đó, trước câu hỏi nếu chỉ còn 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất, bạn sẽ trải qua khoảnh khắc như thế nào để khiến mình hạnh phúc nhất, ngay lập tức AMEE thổi bùng đam mê thực thần của mình khi quyết định làm food-tour để ăn hết các món ngon trên đời. Quang Đại quyết định dành thời gian ở cạnh những người thân yêu và làm buổi tiệc countdown tưng bừng đón ngày tận thế. Riêng anh chàng ‘gentleman' Binz sẽ dành 24 tiếng cuối cùng để nhắn tin xin lỗi tất cả người yêu cũ của mình.

Chủ nhân ‘Ngày tận thế' - Tóc Tiên sẽ ‘gọi cho người mà đã lâu rồi không nói chuyện, đó là mẹ. 'Dù cho bất kì điều gì xảy ra, con cũng rất muốn nói cảm ơn mẹ đã cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này'.

Amee 

Amee

Ngưỡi mẫu Quang Đại 

Ngưỡi mẫu Quang Đại

Ca sĩ Tóc Tiên 

Ca sĩ Tóc Tiên

Không chỉ có kế hoạch sử dụng ngày cuối cùng trước tận thế, sao Vbiz còn thể hiện sự tưởng tượng phong phú trước câu hỏi ‘Bạn sẽ chọn tái sinh ai hoặc điều gì nếu có sức mạnh trong tay', Hamlet Trương chẳng ngần ngại muốn dùng siêu năng lực để hồi sinh đại Boss của mình. Trong khi đó, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thẳng thừng muốn xoá hết người yêu cũ còn Tóc Tiên lại muốn tái sinh người yêu.

Riêng Châu Bùi chọn ‘pass' câu hỏi này và quăng ngay những gì có thể xóa được, thậm chí là cục tẩy thần kỳ để xóa bất kì khoảnh khắc tiếc nuối nào trong hành trình trưởng thành của mình, bởi ‘điều gì xảy ra nếu có xấu thì cũng là bài học cho mình'.

Châu Bùi 

Châu Bùi

Cai sĩ - nhạc sĩ Hamlet Trương 

Cai sĩ - nhạc sĩ Hamlet Trương

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền 

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Trước câu hỏi: Nếu phải xoá đi một tính cách hoặc một ưu điểm nổi trội, đó sẽ là gì, nhiều người hẳn sẽ bất ngờ bởi anh chàng Binz nổi tiếng với tài ‘đốn tim' khán giả nhờ các đoạn rap tự sáng tác lại muốn ‘delete' khả năng chơi nhạc cụ, Hamlet Trương muốn bỏ đi sự đa tài của mình, Châu Bùi thì muốn bỏ hẳn cái tính suy nghĩ nhiều.

Soobin Hoàng Sơn muốn bỏ luôn khả năng vũ đạo, chỉ đứng một chỗ và hát. Còn Tóc Tiên lại khôn khéo khi muốn bỏ ‘tính vụng về, hậu đậu. Đó là tính cách nổi bật của Tóc Tiên'.

Ca sĩ Binz 

Ca sĩ Binz

Soobin Hoàng Sơn 

Soobin Hoàng Sơn

Xem thêm: Nếu ngày tận thế đến, Tóc Tiên muốn gọi điện cho mẹ và tái sinh lại Hoàng Touliver

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi