Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ăn mừng MV đạt top 1 Trending Youtube, Trung Quân hé lộ hậu trường cảnh miệt mài hôn Denis Đặng

MV của Trung Quân không chỉ gây chú ý trong nước mà hiện tại còn đang được khán giả ở Trung Quốc, Myanmar... và một số quốc gia trên thế giới.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV 'Tự Tâm' đã leo lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam và tiếp tục lan tỏa sức nóng của mình ra khỏi biên giới khi được quan tâm trên MXH của rất nhiều nước.

Chỉ trong một thời gian ngắn, 'tiếng lành' về một MV đậm chất nghệ thuật có kịch bản sáng tạo và phần âm nhạc đậm nét văn hóa Việt Nam đã 'đồn xa' tới nhiều khán giả ở Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, đặc biệt là tại hai quốc gia Myanmar và Trung Quốc.

Ở quốc gia tỷ dân, từ khóa 'Tự Tâm' đã trở thành hot search trên Weibo với hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận, thậm chí các khán giả tại đây còn tự làm sub tiếng Trung cho MV. Đặc biệt, MV hiện tại đã đạt #1 trên Bilibili (Một nền tảng chia sẻ video được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng), lọt Top 16 của Tuần và Top 100 Video hot nhất của tháng.

Không chỉ ở Việt Nam mà người xem ở bất kì đâu dường như đều bất ngờ với câu chuyện tình đam mỹ có cú plot twist như điện ảnh này.

Ăn mừng MV đạt top 1 Trending Youtube, Trung Quân hé lộ hậu trường cảnh miệt mài hôn Denis Đặng 0
Ăn mừng MV đạt top 1 Trending Youtube, Trung Quân hé lộ hậu trường cảnh miệt mài hôn Denis Đặng 1
Ăn mừng MV đạt top 1 Trending Youtube, Trung Quân hé lộ hậu trường cảnh miệt mài hôn Denis Đặng 2
Ăn mừng MV đạt top 1 Trending Youtube, Trung Quân hé lộ hậu trường cảnh miệt mài hôn Denis Đặng 3
Ăn mừng MV đạt top 1 Trending Youtube, Trung Quân hé lộ hậu trường cảnh miệt mài hôn Denis Đặng 4
Ăn mừng MV đạt top 1 Trending Youtube, Trung Quân hé lộ hậu trường cảnh miệt mài hôn Denis Đặng 5

Tự tâm nhận được sự yêu thích của khán giả quốc tế

Trong khi đó, cộng đồng fan Trung Quân và Denis Đặng ở Myanmar ngày một tăng lên và liên tục tương tác trên Facebook, IG cá nhân của cả hai. Họ cho biết cặp đôi 'Vua - Bạch Liên' đang rất nổi tiếng ở nước họ và mong chờ sẽ có dịp được gặp tại Myanmar. Điều này khiến Trung Quân và ê-kíp không khỏi bất ngờ và nhanh chóng bắt tay ngay vào làm sub tiếng Myanmar như một món quà dành tặng các fan nước này.

Với những chi tiết về văn hóa Việt Nam hay giai điệu pha nhạc cụ cổ truyền dân tộc , MV 'Tự Tâm' không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình đam mỹ mà nó còn đang là chiếc cầu nối để Trung Quân và ê-kíp tiếp tục cùng những nghệ sĩ Việt mang âm nhạc nước nhà ra 'biển lớn'.

Để đáp lại tình cảm của các fan không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nơi trên thế giới, Nguyễn Trần Trung Quân mới đây vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường phân đoạn hôn trên hồ sen đầy lãng mạn giữa vị vua và Bạch Liên. Trung Quân và Denis Đặng đã bỏ qua thoáng ngại ngùng ban đầu và 'lao vào nhau' theo lời đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Clip hậu trường cảnh hôn trong MV

'Tự tâm' là câu chuyện tình đam mỹ với những cú plot twist liên tục khiến khán giả không khỏi choáng ngợp. Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng -Quỳnh Lương đã thành công trong việc khắc họa một bức tranh tình tay ba đầy oan nghiệt trong thế giới cổ trang tưởng tượng. Những yêu hận, tình sầu đan xen liên tục khiến người xem cảm thấy nhập tâm vào câu chuyện và xót thương cho số phận của cả ba sau khi MV kết thúc.

MV 'Tự tâm' 

Giúp Tiin sửa lỗi