Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ăn theo' Sơn Tùng M-TP, Jack công chiếu MV và cái kết dành cho Chi Pu

Với sức hút từ 'Anh ơi ở lại', liệu Chi Pu và ca khúc mới 'Em đã nói anh rồi' có vượt mặt được những đồng nghiệp đi trước?

Đúng 20h ngày 2/8, Chi Pu nổ 'phát súng' thứ 2 trong năm 2019, đánh dấu sự trở lại tiếp theo sau siêu hit Anh ơi ở lại. Nếu đã quá quen với hình ảnh một 'cô Cám' Chi Pu buồn bã, u sầu hát ballad, hẳn các fan sẽ thấy vô cùng bất ngờ trước hình tượng mới của cô nàng: nữ 'Ninja Chi Pu' vừa xinh đẹp quyến rũ, vừa thông minh giỏi giang. 

Em đã nói anh rồi - Chi Pu

Ca khúc mang tên Em đã nói anh rồi, được sản xuất bởi Park Jeong Wook - 'ông hoàng nhạc phim' với hàng loạt những hit OST đình đám như Iris, Secret Garden, She Was Pretty. Đặc biệt, MV lần này còn vô cùng đặc biệt khi có sự tham gia của 1Million Dance Studio - nhóm nhảy kiêm biên đạo rất nổi tiếng đối với các fan yêu nhạc châu Á. 

Em đã nói anh rồi là ca khúc thuộc thể loại dance vốn là thế mạnh của Chi Pu, gây nghiện ở câu hát 'thần chú' #BIDIBADIBIDIBU. Nội dung của MV khá tương đồng với Talk To Me khi nói về sự trả thù của một cô gái đối với người đàn ông đã phụ bạc mình. Tuy nhiên, ở Em đã nói anh rồi, sự 'trả thù' có phần táo bạo hơn khi Chi Pu trở thành nữ chiến binh đầy quyền uy, tay cầm gươm tay cầm súng 'tiêu diệt' kẻ phụ lòng. 

'Ăn theo' Sơn Tùng M-TP, Jack công chiếu MV và cái kết dành cho Chi Pu 0 

Đặc biệt, cô nàng vẫn tiếp tục trổ tài 'bắn rap' của mình trong ca khúc mới.  

Đặc biệt, cô nàng vẫn tiếp tục trổ tài 'bắn rap' của mình trong ca khúc mới. 

Để tiếp thêm sức nóng cho lần trở lại này, Chi Pu đã áp dụng hình thức công chiếu MV trước 5 phút mà Sơn Tùng M-TP và Jack, K-ICM từng thực hiện với các sản phẩm của mình. Kết quả, cô nàng đạt được con số 65 nghìn người xem cùng một lúc - khá 'khủng' đối với một nghệ sĩ nữ đến từ Vpop. Tính đến nay, Chi Pu là nữ nghệ sĩ Việt Nam có lượt xem công chiếu MV cao nhất. 

So với lượt view công chiếu của Sơn Tùng với Hãy trao cho anh (673 nghìn lượt xem) và Jack với Sóng gió (181 nghìn lượt xem), Chi Pu hiện đang đứng thứ 3 nếu xét trên số người xem trực tuyến. 

65 nghìn người xem trực tuyến khi MV của Chi Pu được công chiếu 

65 nghìn người xem trực tuyến khi MV của Chi Pu được công chiếu

Sau khi ra mắt 30 phút, hiện tại lượt view của Em đã nói anh rồi đã tăng lên đến con số 260 nghìn lượt xem. 'Tín hiệu' tích cực này cho thấy khả năng cao Em đã nói anh rồi sẽ sớm 'phá đảo' được các kỷ lục view mà trước đó Anh ơi ở lại đã đạt được. 

Giúp Tiin sửa lỗi