Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angela Baby nhận về cơn mưa lời khen dù hát sai nhạc ngay trên chương trình cuối năm

Trong chương trình đón năm mới của đài truyền hình Chiết Giang tối ngày 30/12, Angela Baby đã góp vui với bài hát '1 2 3 Em Yêu Anh'.

Là 1 trong những thành viên cố định của chương trình Hurry up, brothers, mỗi năm, Angela Baby đều tham gia biểu diễn trong chương trình đón năm mới của đài Chiết Giang.

Mới đây, trong buổi tối 30/12, nữ diễn viên cũng đã góp mặt với màn biểu diễn ca khúc 1 2 3 Em yêu anh. Thế nhưng, ngay sau đó, cô đã nhanh chóng xuất hiện trên top tìm kiếm của Weibo vì bị cho rằng hát sai nhạc của ca khúc này.

Angela Baby trình diễn ca khúc 1 2 3 Em yêu anh

Angela Baby trình diễn ca khúc 1 2 3 Em yêu anh

Tuy nhiên, netizen đã tinh ý phát hiện cô đã mắc lỗi khi hát sai nhịp nhạc của bài hát.

Tuy nhiên, netizen đã tinh ý phát hiện cô đã mắc lỗi khi hát sai nhịp nhạc của bài hát.

Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Angela Baby đã đăng tải bài viết trên Weibo đáp lại nghi vấn hát sai nhạc: 'Chúc mọi người tết Nguyên đán vui vẻ, tôi sẽ trở về luyện hát'. Sau đó, khoảng 2 giờ sáng, cô lại một lần nữa lên tiếng: 'Xem lại video vài lần, hình như tôi không hát sai nhạc nha, xin hỏi sai đoạn nào vậy?'.

Dù vướng nghi vấn hát sai nhạc song Angela Baby lại nhận được quá nhiều lời khen vì quá xinh đẹp trong chương trình. Cụ thể, phản ứng của netizen trong chuyện này như sau 'Baby đẹp như vậy là được rồi, sai cũng không sao', Ít ra cô ấy hát thật, không phải hát nhép', 'Quá đẹp, hoàn toàn bị nhan sắc của Baby hấp dẫn, tôi không hề chú ý có sai nhạc hay không', ...

Angela Baby nhận về cơn mưa lời khen dù hát sai nhạc ngay trên chương trình cuối năm 2

Angela Baby nhận về cơn mưa lời khen dù hát sai nhạc ngay trên chương trình cuối năm 3

Vẻ xinh đẹp tựa nữ thần của Angela Baby trong các bức ảnh hậu trường.

Vẻ xinh đẹp tựa nữ thần của Angela Baby trong các bức ảnh hậu trường.

Được biết, đài Chiết Giang là 1 trong những đài truyền hình lớn nhất của Trung Quốc. Năm nay, đài Chiết Giang đã trở thành tiêu điểm chú ý của dư luận khi tổ chức chương trình đón năm mới vào ngày 30/12, tức là sớm hơn 1 ngày so với những đài truyền hình khác.

Giúp Tiin sửa lỗi