Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh anh em em gì tầm này: Kai 'bất lực' khi bị Chanyeol kiểm tra nội y trước mắt hàng chục ngàn fan

EXO

Đúng là chỉ có hội 'anh em cây khế' thân thiết như EXO mới làm được điều này!

Vào hồi tháng 9/2019 vừa qua, Kai đã được Gucci bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu cho hãng thời trang xa xỉ này. Quyết định của Gucci không gây bất ngờ mấy cho các 'con dân' fan Kpop - những người vốn đã biết đến và công nhận danh hiệu 'Gucci sống' cho Kai từ lâu. 

Từ trước khi trở thành đại sứ chính thức cho Gucci, Kai đã thường xuyên góp mặt cho các sự kiện của hãng. Người hâm mộ cũng không ít lần nhìn thấy anh chàng bước ra sân bay với cả layout 'từ đầu đến chân' đều là Gucci cực kỳ sang chảnh. Chẳng thể phủ nhận được một sự thật rằng khí chất quyến rũ nhưng pha lẫn sự quý tộc, thần thái của Kai rất phù hợp trong những bộ cánh đến từ hãng thời trang này.

Anh anh em em gì tầm này: Kai 'bất lực' khi bị Chanyeol kiểm tra nội y trước mắt hàng chục ngàn fan 0

Anh anh em em gì tầm này: Kai 'bất lực' khi bị Chanyeol kiểm tra nội y trước mắt hàng chục ngàn fan 1

Trên một sân khấu concert mới đây, 'anh em cây khế' Baekhyun cũng đã nhắc đến danh xưng 'Gucci sống' của Kai và còn đùa rằng sở dĩ anh chàng được gọi là 'Gucci' bởi từ áo, quần cho đến vớ chân mà Kai dùng đều thuộc hãng Gucci. 

Anh anh em em gì tầm này: Kai 'bất lực' khi bị Chanyeol kiểm tra nội y trước mắt hàng chục ngàn fan 2 

Trong giây phút đó, Baekhyun bỗng lóe lên một câu hỏi và bật thốt: 'Không biết 'quần nhỏ' của Kai có phải cũng là item của Gucci không nhỉ?'.

Trong giây phút đó, Baekhyun bỗng lóe lên một câu hỏi và bật thốt: 'Không biết 'quần nhỏ' của Kai có phải cũng là item của Gucci không nhỉ?'.

Cứ tưởng đây chỉ là một lời nói bông đùa bâng quơ của Baekhyun, nào ngờ cậu em Chanyeol sau đó đã nhanh nhảu tiến đến phía sau Kai và 'kiểm tra' liệu anh chàng có thật sự đang dùng 'xu chiêng' của Gucci hay không. Chưa dừng lại ở đó, khi đã 'kiểm tra' xong, Chanyeol không quên 'báo cáo' lại với hàng chục ngàn fan đang ngồi bên dưới: 'Không phải đâu nhé, của thương hiệu đối thủ!', khiến các fan không khỏi bật cười. 

Anh anh em em gì tầm này: Kai 'bất lực' khi bị Chanyeol kiểm tra nội y trước mắt hàng chục ngàn fan 4 

Ngay sau khi có 'kết quả', Baekhyun cũng vội vội vàng vàng xin lỗi Kai còn 'chàng Gấu' chỉ biết cười ngại ngùng e thẹn xen lẫn sự 'cam chịu'.  

Ngay sau khi có 'kết quả', Baekhyun cũng vội vội vàng vàng xin lỗi Kai còn 'chàng Gấu' chỉ biết cười ngại ngùng e thẹn xen lẫn sự 'cam chịu'. 

Cùng hoạt động, ăn ngủ với nhau trong suốt 8 năm qua, chưa tính thêm thời gian vài năm thực tập có thừa, sự thân thiết giữa hội 'anh em cây khế' EXO là điều khó mà nghi ngờ được. Nhưng để thân thiết và thoải mái đến mức có thể 'kiểm tra xu chiêng' ngay trước hàng chục ngàn đôi mắt của fan như Kai và Chanyeol thì đúng là 'khó đỡ' và cũng đáng yêu hết nấc!

Clip: Khi Chanyeol 'kiểm hàng' Kai ngay trên sân khấu

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi