#King Of Rap 2020

'Anh bạn đầu trắng' RichChoi 'cực cháy' trong phần thi solo, HIEUTHUHAI 'out top 4' đầy tiếc nuối

Phần trình diễn 'quá cháy' của RichChoi được dự đoán sẽ trở thành bản hit trong thời gian tới.

14/11/2020 22:55

Top 4 chung cuộc King of Rap 2020 đã chính thức lộ diện gồm RichChoi, Tuimi, Pháo và ICD. Điều đó đồng nghĩa với việc anh chàng điển trai HIEUTHUHAI đã chính thức dừng chân tại King of Rap mùa đầu tiên khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Trước đó, Top 8 vừa bắt cặp 'đối đầu' với nhau chính thức '1 chọi 1'. Tiếp nối chương trình, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trình diễn từng sân khấu solo để tranh vị trí Quán quân King of Rap 2020.

HIEUTHUHAI chính thức 'tụt tay' vị trí Quán quân.

HIEUTHUHAI chính thức 'tụt tay' vị trí Quán quân.

Thí sinh đầu tiên bước vào phần thi solo là 'anh bạn đầu trắng' RichChoi. Đến với chặng đường King Of Rap  trải qua nhiều vòng thi cam go, làm ra nhiều sản phẩm ấn tượng, kết hợp rap với nhiều dòng nhạc mới lạ nhưng sau cùng RichChoi vẫn là một tín đồ của hiphop và điều đó đã được chứng tỏ qua sân khấu Chung kết hôm nay.

Ở sản phẩm solo này RichChoi muốn mang tiếng nói của hiphop lên sân khấu và khiến các 'tín đồ mê rap' phải trầm trồ và thán phục với một sản phẩm xứng tầm.

Ở sản phẩm solo này RichChoi muốn mang tiếng nói của hiphop lên sân khấu và khiến các 'tín đồ mê rap' phải trầm trồ và thán phục với một sản phẩm xứng tầm.

Vẫn một hình ảnh nam rapper đầy năng lượng, RichChoi thực sự khiến khán phòng phải 'nổ tung' vời lời rap cũng như bản lĩnh sâu khấu của mình. Để chuẩn bị cho sản phẩm đêm chung kết này RichChoi đã dành không ít thời gian vào Nam ra Bắc để kết hợp cùng team và bạn bè tạo ra một beat nhạc đủ chiến để khiến sân khấu 'bùng nổ', từ đó bản rap Nghe - Nhìn - Nói ra đời sẵn sàng phục vụ các fan rap. 

'Anh bạn đầu trắng' RichChoi 'cực cháy' trong phần thi solo, HIEUTHUHAI 'out top 4' đầy tiếc nuối 2

Dân mạng dự đoán anh chàng sẽ trở thành Quán quân năm nay với những nỗ lực và sự tiến bộ vượt bậc từ đầu chương trình đến nay.

Nghe - Nhìn - Nói - RichChoi

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều