Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Anh nhà ở đâu thế?' còn chưa hạ nhiệt, Amee đã tung teaser MV mới ngọt ngào bên B Ray

Hình ảnh Amee trong Đen đá không đường giản dị, gần gũi và nữ tính hơn so với cô công chúa tắc kè hoa và có phần tinh nghịch trong Anh nhà ở đâu thế?.

Anh nhà ở đâu thế? vẫn đang trụ hạng cao trên các kênh nhạc số, Amee tiếp tục phát hành sản phẩm thứ 2 trong dự án ra mắt DreAMEE: Đen đá không đường.

Nếu MV trước đây B Ray chỉ chủ yếu góp giọng khiến fans tiếc nuối thì chính Đen đá không đường sẽ là MV 'đẩy thuyền' dành cho fan của cặp đôi Báo - Mèo 'đốt đám cưới'. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả có cơ hội được nhìn thấy hình ảnh B Ray tham gia diễn xuất với hình tượng chàng trai nhẹ nhàng đến vậy. 

Teaser MV Đen đá không đường 

Hình ảnh Amee trong Đen đá không đường giản dị, gần gũi và nữ tính hơn so với cô công chúa tắc kè hoa và có phần tinh nghịch trong Anh nhà ở đâu thế?. Âm nhạc của Amee ở bài hát này sẽ nhẹ nhàng, êm dịu, hứa hẹn là một bản tình ca trẻ trung bởi chất giọng ngọt ngào và trong trẻo của cô.

'Anh nhà ở đâu thế?' còn chưa hạ nhiệt, Amee đã tung teaser MV mới ngọt ngào bên B Ray 0

'Anh nhà ở đâu thế?' còn chưa hạ nhiệt, Amee đã tung teaser MV mới ngọt ngào bên B Ray 1

Đây cũng là dự án thứ 2 trong series 4 mùa mà Amee ra mắt trong năm nay mang tên #SummerAMEE. Chỉ sau một tháng từ lúc sản phẩm đầu tay được ra mắt, Amee đã hoạt động chăm chỉ để đưa đến cho khán giả sản phẩm thứ hai, cũng là sự khẳng định về phong cách và hình tượng biến hóa đa dạng mà Amee theo đuổi trên con đường nghệ thuật.

Thêm 1 số hình ảnh mới nhất của Amee:

Giúp Tiin sửa lỗi