Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh Tài tổ chức liveshow tại Tây Úc trước khi sang Mỹ chào đón đứa con đầu lòng

Đêm liveshow Anh Tài với hơn 300 khán giả đã diễn ra thành công rực rỡ và mang đến cho khán giả Tây Úc một đêm nhạc đáng nhớ.

Diễn viên Anh Tài vừa trở về sau chuyến lưu diễn dành cho kiều bào tại Perth, miền Tây nước Úc. Đây là lần thứ 3 anh tổ chức liveshow ở đây, cũng là lần đặc biệt nhất. 

Anh chia sẻ: ‘Lần thực hiện liveshow này có quy mô hoành tráng nhất, vì Anh Tài muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm của kiều bào tại Tây Úc đã dành cho mình trong suốt thời gian qua. Nhìn thấy hội trường đông nghẹt người, thậm chí phải xếp thêm bàn cho đủ chỗ ngồi, Tài rất hạnh phúc và biết ơn hơn nữa vì mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ'.

Anh Tài tổ chức liveshow tại Tây Úc trước khi sang Mỹ chào đón đứa con đầu lòng 0

Dù đang rất bận rộn để hoàn tất hai dự án phim truyền hình dài tập Luật Trời của đài TH Vĩnh Long và Tiệm Cơm Dì Ghẻ của VFC, nhưng Anh Tài vẫn sắp xếp lịch quay để cố gắng thực hiện liveshow của mình tại Tây Úc. Anh hy vọng rằng sẽ luôn được kiều bào yêu thương và ủng hộ nhiệt tình như vậy.  

Anh Tài tổ chức liveshow tại Tây Úc trước khi sang Mỹ chào đón đứa con đầu lòng 1

Anh chia sẻ thêm: ‘Hiện tại, Anh Tài đang cố gắng hoàn thành công việc ở Việt Nam trong thời gian sớm nhất, để có thể sang Mỹ đoàn tụ với bã xã. Giờ mối quan tâm lớn nhất của Anh Tài là mong cho con chào đời thật khoẻ mạnh và bình an'. Được biết bã xã Anh Tài, diễn viên Vũ Ngọc Ánh đang mang thai ở tháng thứ 8 và hai vợ chồng đang rất háo hức chào đón đứa con đầu lòng.

Xem thêm: Cận cảnh bên trong sân khấu Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy rụi trước giờ diễn ra liveshow Quang Hà

Giúp Tiin sửa lỗi